Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 15/11/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 15/11/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 15/11/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 15/11/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 15/11/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC LEO LÊN MỨC CAO NHẤT TRONG HƠN 5 THÁNG

  • Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa tăng +0.446 (+2.06%). Thị trường kim loại quý diễn biến trái chiều trong phiên hôm qua. Bạch kim và đồng có phiên điều chỉnh sau đợt tăng giá mạnh, trong khi đó bạc tiếp tục duy trì đà tăng tăng lên mức cao nhất trong hơn 5 tháng qua. Giá bạc tăng do tin tức ủng hộ nhu cầu kim loại công nghiệp sau khi sản lượng công nghiệp tháng 9 của Eurozone tăng +0.9% so với tháng trước, cao hơn kỳ vọng là +0.5%.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.34%. Đồng USD hồi phục sau chuỗi lao dốc sau khi lợi tức trái phiếu tăng vọt đã củng cố chênh lệch lãi suất của đồng USD. Tuy nhiên, đà tăng này bị hạn chế do thị trường chứng khoán hồi phục, làm giảm nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.
  • Nhận xét của các thành viên Fed tác động trái ngược đối với đồng USD. Ủng hộ xu hướng tăng giá của đồng USD, Thống đốc Fed, Waller cho biết, “chúng ta vẫn còn nhiều việc phải làm” trước khi Fed ngừng tăng lãi suất, bất chấp tin tốt vào tuần trước về giá tiêu dùng. Ngược lại, Phó Chủ tịch Fed, Brainard cho biết việc Fed chuyển sang tốc độ tăng lãi suất chậm hơn là “có lẽ phù hợp” khi rủi ro trở nên hai mặt hơn với lãi suất hạn chế hơn.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!