nhan dinh kim loai ngay 16 02 2024

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 16/02/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 16/02/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 16/02/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 16/02/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đồng đô la giảm khi lợi suất T-Note giảm theo các báo cáo mang tính bồ cầu
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Năm đã giảm -0,40%. Đồng đô la giảm giá vào thứ Năm sau khi doanh số bán lẻ tháng 1 của Mỹ và sản xuất sản xuất tháng 1 giảm nhiều hơn dự kiến, điều này làm tăng hy vọng về việc cắt giảm lãi suất của Fed.
  • Ngoài ra, sức mạnh của đồng euro đè nặng lên đồng đô la sau khi Chủ tịch ECB Lagarde cảnh báo không nên cắt giảm lãi suất quá sớm.
  • Báo cáo kinh tế Mỹ hôm thứ Năm là yếu tố giảm giá ròng đối với đồng đô la. Về mặt giảm giá, doanh số bán lẻ tháng 1 giảm -0,8% so với tháng trước, yếu hơn so với kỳ vọng -0,2% so với tháng trước và là mức giảm lớn nhất trong 10 tháng.
  • Ngoài ra, sản lượng sản xuất tháng 1 bất ngờ giảm -0,5% so với tháng trước, yếu hơn so với kỳ vọng không thay đổi. Về mặt tăng giá, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp ban đầu hàng tuần bất ngờ giảm -8.000 xuống 212.000, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn kỳ vọng về mức tăng lên 220.000. Ngoài ra, chỉ số thị trường nhà ở NAHB tháng 2 đã tăng +4 lên mức cao nhất trong 6 tháng là 48, mạnh hơn kỳ vọng là 46. Ngoài ra, cuộc khảo sát triển vọng kinh doanh của Fed Philadelphia vào tháng 2 đã tăng +15,8 lên mức cao nhất trong 6 tháng là 5,2, mạnh hơn kỳ vọng là -8,1.
  • Các thị trường đang đánh giá thấp cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 14% cho cuộc họp FOMC ngày 19-20 tháng 3 và 46% cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5.
  • Bạc tháng 3 ( SIH24 ) đóng cửa +0,564 (+2,52%). Kim loại quý hôm thứ Năm đóng cửa ở mức cao hơn vừa phải. Đồng đô la yếu hơn vào thứ Năm đã hỗ trợ giá kim loại. Ngoài ra, doanh số bán lẻ tháng 1 của Mỹ yếu hơn dự kiến ​​và báo cáo sản xuất tháng 1 là tín hiệu ôn hòa đối với chính sách của Fed và là tín hiệu tăng giá đối với kim loại quý. Ngoài ra, lợi suất trái phiếu T thấp hơn vào thứ Năm đã hỗ trợ cho kim loại quý.
  • Về mặt giảm giá, vàng vẫn chịu áp lực từ việc các quỹ thanh lý vàng kéo dài sau khi lượng vàng nắm giữ lâu dài trong các quỹ ETF giảm xuống mức thấp nhất 4 năm vào thứ Tư. Ngoài ra, hành động hôm thứ Năm của ECB nhằm cắt giảm dự báo GDP khu vực đồng tiền chung châu Âu năm 2024 là tiêu cực đối với nhu cầu kim loại công nghiệp và giá bạc.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!