Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 16/08/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 16/08/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 16/08/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 16/08/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 16/08/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC GIẢM DO DỮ LIỆU KINH TẾ YẾU

– Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa giảm -0.426 (-2.06%). Thị trường kim loại quý giảm trở lại trong phiên ngày hôm qua do áp lực từ việc đồng USD tiếp tục duy trì đà hồi phục mạnh. Bạc cũng chịu áp lực về nhu cầu kim loại công nghiệp do lo ngại sau dữ liệu kinh tế Mỹ và Trung Quốc yếu hơn dự kiến.

– Chỉ số DXY đã tăng +0.84%. Đồng CNY của Trung Quốc suy yếu là điều tích cực đối với đồng USD, sau khi đồng CNY giảm xuống mức thấp nhất trong hơn 1 tuần so với đồng USD. Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) đã bất ngờ cắt giảm lãi suất mua lại đảo ngược 7 ngày 10 điểm cơ bản xuống 2.00% và cắt lãi suất cơ sở cho vay trung hạn 1 năm 10 điểm cơ bản xuống 2.75%.

– Đà tăng của đồng USD đã bị hạn chế do dữ liệu kinh tế Mỹ yếu hơn dự kiến và lợi suất trái phiếu giảm. Khảo sát điều kiện kinh doanh chung sản xuất tháng 8 của Mỹ đã giảm -42.2 xuống -31.3, thấp hơn so với kỳ vọng là 5.0 và tốc độ giảm mạnh nhất trong hơn 2 năm qua. Ngoài ra, chỉ số thị trường nhà ở NAHB tháng 8 giảm -6 xuống mức thấp nhất trong hơn 2 năm là 49, thấp hơn so với kỳ vọng là 54.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!