Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 16/11/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 16/11/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 16/11/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 16/11/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 16/11/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI ĐỒNG LOẠT GIẢM GIÁ BẤT CHẤP USD SUY YẾU

  • Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa giảm -0.595 (-2.69%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua đồng loạt giảm điểm, với bạc giảm từ mức cao nhất trong 5 tháng, do chứng khoán tăng mạnh làm giảm nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Bạc cũng chịu thêm áp lực giảm trở lại sau khi các ca nhiễm Covid mới ở Trung Quốc tăng lên mức cao mới trong 6 tháng, điều này có thể khiến việc phong tỏa do đại dịch tiếp tục diễn ra làm giảm hoạt động kinh tế và nhu cầu đối với kim loại công nghiệp.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.30%. Đồng USD đã giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tháng do các dấu hiệu lạm phát chậm hơn đã đẩy lợi suất trái phiếu thấp hơn và làm giảm giá trị của đồng USD. Ngoài ra, chứng khoán tăng mạnh cũng hạn chế nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Đà giảm của USD được hạn chế do nhu cầu trú ẩn an toàn gia tăng do lo ngại về sự leo thang của cuộc xung đột ở Ukraine sau khi AP đưa tin rằng tên lửa của Nga đã bay qua Ba Lan, khiến hai người thiệt mạng.
  • Báo cáo giá sản xuất tháng 10 của Mỹ ủng hộ chính sách của Fed và giảm giá đối với đồng USD. Nhu cầu PPI tháng 10 của Mỹ tăng +8.0% so với cùng kỳ, yếu hơn so với kỳ vọng là +8.3% và là tốc độ tăng chậm nhất trong 15 tháng. Ngoài ra, PPI ngoài thực phẩm & năng lượng tháng 10 tăng +6.7% so với cùng kỳ, yếu hơn so với kỳ vọng là +7.2% và là tốc độ tăng chậm nhất trong 15 tháng.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ hỗ trợ đồng USD hồi phục sau khi điều kiện kinh doanh chung của cuộc khảo sát sản xuất tháng 11 của Empire tăng +13.6 lên mức cao nhất trong 4 tháng là 4.5, mạnh hơn kỳ vọng là -6.0.
  • Nhận xét của Fed là tiêu cực đối với đồng USD. Chủ tịch Fed tại Philadelphia, Harker cho biết, “trong những tháng tới, do sự thắt chặt tích lũy mà chúng tôi đã đạt được, tôi cho rằng chúng tôi sẽ giảm tốc độ tăng lãi suất khi chúng tôi tiếp cận một lập trường đủ hạn chế.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!