Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 17/01/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 17/01/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 17/01/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 17/01/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 17/01/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

GOLDMAN SACHS NÂNG DỰ BÁO GIÁ NHÔM

  • Goldman Sachs, công ty dịch vụ tài chính và ngân hàng đầu tư đa quốc gia hàng đầu của Mỹ, đã nâng dự báo giá nhôm. Dự đoán xu hướng tăng giá cho kim loại này chủ yếu là do kỳ vọng về khả năng thiếu hụt nguồn cung do nhu cầu gia tăng ở Trung Quốc và các nước châu Âu.
  • Trong một lưu ý cho khách hàng, các nhà phân tích Nicholas Snowdon và Aditi Rai của Goldman lưu ý rằng giá nhôm trên sàn London có thể sẽ ở mức trung bình 3125 USD/tấn trong năm hiện tại. Con số này cao hơn đáng kể so với dự báo trước đó của ngân hàng là 2563 USD/tấn và mức giá hiện tại là 2595 USD/tấn. Họ dự kiến ​​​​nhôm sẽ chạm mức cao 3570 USD/tấn trong khoảng thời gian 12 tháng tới.
  • Theo Goldman, tồn kho nhôm hiện đang ở mức thấp nhất kể từ năm 2002. Tồn kho toàn cầu vào khoảng 1.4 triệu tấn, giảm gần 900,000 tấn so với cùng kỳ năm trước. Nhôm có khả năng chứng kiến ​​đà tăng giá trong thời gian tới, chủ yếu được kích hoạt bởi môi trường vĩ mô tốt, hỗ trợ từ việc đồng USD suy yếu và chu kỳ tăng lãi suất chậm lại.
  • Cần lưu ý rằng giá nhôm đã đạt đỉnh vào tháng 2 năm 2022, sau cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine. Tuy nhiên, giá nhôm đã giảm mạnh sau đó. Triển vọng ảm đạm đã buộc nhiều nhà máy luyện kim hàng đầu phải cắt giảm sản lượng.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (269 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!