Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 17/02/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 17/02/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 17/02/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 17/02/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 17/02/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ HỒI PHỤC NHẸ DO USD ĐIỀU CHỈNH

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa tăng +0.138 (+0.64%). Kim loại quý hôm qua tiếp tục giảm điểm đầu phiên, tuy nhiên cuối phiên hồi phục mạnh, đóng cửa tăng điểm nhẹ. Giá kim loại tăng trở lại do đồng USD đảo chiều giảm, rút lui khỏi mức cao nhất trong 1 tháng rưỡi.
  • Chỉ số DXY đóng cửa giảm nhẹ -0.08%. Đồng USD từ bỏ đà tăng sau khi chứng khoán phục hồi và giữ đà tăng ổn định, điều này làm giảm nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Đồng USD ban đầu tăng cao hơn sau khi chỉ số PPI của Mỹ mạnh hơn dự kiến ​​và các báo cáo về yêu cầu trợ cấp thất nghiệp đã thúc đẩy lợi suất trái phiếu tăng điểm.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ hôm qua không đồng nhất đối với đồng USD. Về mặt giảm giá, số nhà khởi công tháng 1 giảm -4.5% so với tháng trước xuống mức thấp nhất trong 2 năm rưỡi là 1.309 triệu, yếu hơn so với kỳ vọng là 1.356 triệu. Ngoài ra, cuộc khảo sát về triển vọng kinh doanh của Fed tại Philadelphia vào tháng 2 bất ngờ giảm -15.4 xuống mức thấp nhất trong gần 3 năm là -24.3, yếu hơn so với kỳ vọng là -7.5. Về mặt tăng giá, PPI nhu cầu cuối cùng của tháng 1 tăng +0.7% so với tháng trước và +6.0% so với cùng kỳ, mạnh hơn kỳ vọng là +0.4% so với tháng trước và +5.4% so với cùng kỳ. Ngoài ra, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần ban đầu bất ngờ giảm -1,000 xuống còn 194,000, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn kỳ vọng tăng lên 200,000.
  • Các bình luận của Fed là diều hâu và ủng hộ tăng giá cho đồng USD. Chủ tịch Fed tại Cleveland, Mester cho biết bà đã thấy một trường hợp “hấp dẫn” đối với việc tăng lãi suất +50 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC vừa qua và “tại thời điểm này, dữ liệu sắp tới không làm thay đổi quan điểm của tôi rằng chúng ta sẽ cần đưa lãi suất liên bang lên trên 5% và giữ nó ở đó một thời gian.” Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại St. Loui,s Bullard cho biết, “việc tiếp tục tăng lãi suất trong chính sách có thể giúp ngăn chặn xu hướng giảm lạm phát trong năm 2023, ngay cả khi thị trường lao động đang tăng trưởng và mạnh mẽ, bằng cách giữ cho kỳ vọng lạm phát ở mức thấp.” Ông nói thêm rằng ông “đã lập luận nhất quán về việc áp dụng chính sách tiền tệ trước” và “sẽ không loại trừ khả năng tăng lãi suất 50 điểm cơ bản” tại cuộc họp FOMC tháng 3.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (271 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!