Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 17/04/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 17/04/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 17/04/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 17/04/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 17/04/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ ĐIỀU CHỈNH MẠNH DO USD HỒI PHỤC

  • Bạc tháng 5/2023 (SIEK23) đóng cửa giảm -0.465 (-1.79%). Thị trường kim loại quý phiên cuối tuần trước đồng loạt giảm điểm trở lại do đồng USD hồi phục cùng với lợi suất trái phiếu tăng cao hơn. Ngoài ra, những bình luận diều hâu từ Thống đốc Fed, Waller đã gây áp lực lên giá kim loại khi ông nói rằng Fed cần tiếp tục tăng lãi suất
  • Chỉ số DXY hôm cuối tuần tăng +0.56%. Đồng USD đã phục hồi từ mức thấp nhất trong 11 tháng rưỡi và tăng cao hơn một chút. Lợi tức trái phiếu kho bạc 10 năm tăng vọt lên mức cao nhất trong hơn 1 tuần. Thị trường dự báo 81% khả năng Fed sẽ tăng phạm vi mục tiêu quỹ liên bang thêm 25 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC sắp tới.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ không đồng nhất cho xu hướng của đồng USD. Doanh số bán lẻ tháng 3 của Mỹ giảm -1.0% so với tháng trước, yếu hơn so với kỳ vọng -0.5% so với tháng trước và là mức giảm lớn nhất trong 4 tháng. Tuy nhiên, doanh số bán lẻ cốt lõi tháng 3 (ô tô cũ và xăng) đã giảm -0.3% hàng tháng, mức giảm nhỏ hơn so với kỳ vọng là -0.6% hàng tháng. Sản lượng sản xuất tháng 3 giảm -0.5% so với tháng trước, yếu hơn so với kỳ vọng -0.1% so với tháng trước. Tâm lý người tiêu dùng tháng 4 của Đại học Michigan tăng +1.5 lên 63.5, mạnh hơn kỳ vọng là 62.1.
  • Thống đốc Fed, Waller cho biết: “Do các điều kiện tài chính không được thắt chặt đáng kể, thị trường lao động tiếp tục mạnh và khá chặt chẽ, đồng thời lạm phát vượt xa mục tiêu nên chính sách tiền tệ cần phải được thắt chặt hơn nữa.” Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại Atlanta, Bostic cho biết dữ liệu lạm phát gần đây phù hợp với việc Fed “thắt chặt thêm một lần nữa” với việc tăng lãi suất 25 điểm cơ bản và sau đó giữ nguyên.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (212 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!