Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 17/10/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 17/10/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 17/10/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 17/10/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 17/10/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI TIẾP TỤC GIẢM MẠNH

  • Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa giảm -0.847 (-4.48%). Thị trường kim loại tiếp tục giảm mạnh trong phiên cuối tuần, với bạc giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tuần qua. Đồng USD duy trì sức mạnh, cùng với việc lợi suất trái phiếu tăng cao đã gây áp lực lên giá kim loại trong suốt tuần qua. Bên cạnh đó, dư âm từ báo cáo CPI của Mỹ hôm thứ 5 tăng hơn dự kiến đã củng cố triển vọng Fed sẽ tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC vào tháng 11.
  • Chỉ số DXY hôm cuối tuần đã tăng +0.83%. Sự suy yếu của đồng JPY là điều tích cực cho đồng USD sau khi đồng JPY giảm xuống mức thấp nhất trong 32 năm so với đồng USD. Bên cạnh đó, đồng GBP cũng giảm giá khi Thủ tướng Anh, Truss công bố kế hoạch thuế sửa đổi và cách chức Thủ tướng Exchequer Kwarteng.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ trái chiều với đồng USD. Về mặt tích cực, doanh số bán lẻ ô tô cũ tháng 9 bất ngờ tăng +0.1% so với tháng trước, mạnh hơn kỳ vọng là -0.1%. Ngoài ra, tâm lý người tiêu dùng trong tháng 10 của Đại học Michigan đã tăng +1.2 lên mức cao nhất trong 6 tháng là 59.8, mạnh hơn so với kỳ vọng là 58.8. Ngược lại, doanh thu bán lẻ tháng 9 không đổi so với tháng trước, thấp hơn so với kỳ vọng là +0.2% so với tháng trước.
  • Bình luận diều hâu từ Chủ tịch Fed tại San Francisco, Daly, tỏ ra lạc quan đối với đồng USD khi bà nói “kết quả có thể xảy ra nhất” là Fed tăng lãi suất lên từ 4.5% đến 5.0% và “giữ ở thời điểm đó trong một khoảng thời gian. “sau một bài báo về lạm phát của Mỹ là” rất đáng thất vọng. “

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!