Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 18/07/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 18/07/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 18/07/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 18/07/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ GIẢM NHẸ PHIÊN ĐẦU TUẦN

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa giảm -0.176 (-0.70%). Thị trường kim loại quý phiên đầu tuần giảm điểm nhẹ sau đợt tăng mạnh vào tuần trước. Sức mạnh của thị trường chứng khoán đã hạn chế nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Giá bạc cũng chịu áp lực do lo ngại nhu cầu kim loại công nghiệp của Trung Quốc sẽ suy yếu sau khi GDP quý 2 của Trung Quốc tăng trưởng thấp hơn dự kiến. Lợi suất trái phiếu toàn cầu thấp hơn đã hạn chế đà giảm đối với kim loại quý.
  • Chỉ số DXY hôm qua đã giảm -0.09%. Đồng USD từ bỏ đà tăng sớm và giảm nhẹ sau những bình luận hiếu chiến từ thành viên Hội đồng quản trị ECB và Chủ tịch Bundesbank, Nagel đã đẩy đồng EUR lên cao hơn, gây áp lực cho đồng USD. “Tôi hy vọng ECB sẽ tăng lãi suất vào cuối tháng này thêm 25 điểm cơ bản” do lạm phát cơ bản ở Khu vực đồng tiền chung châu Âu là ” rất cao” nhưng “đối với cuộc họp tháng 9, chúng tôi sẽ xem dữ liệu sẽ cho chúng tôi biết điều gì.”
  • Đồng USD ban đầu tăng cao hơn sau cuộc khảo sát sản xuất tháng 7 của Empire về chỉ số điều kiện kinh doanh chung đã giảm -5.5 xuống 1.1, mạnh hơn kỳ vọng -3.5.
  • Đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc đã bị cắt giảm do GDP quý 2 của Trung Quốc thấp hơn dự kiến ​​và báo cáo doanh số bán lẻ tháng 6. Điều này cũng phần nào đó hỗ trợ USD.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!