Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 18/08/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 18/08/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 18/08/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 18/08/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ HỒI PHỤC DO USD HẠ NHIỆT ĐÀ TĂNG

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa tăng +0.180 (+0.80%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua đồng loạt hồi phục sau chuỗi giảm điểm liên tục vừa qua do đồng USD hạ nhiệt trong phiên. Thị trường chứng khoán giảm mạnh với việc chỉ số S&P500 giảm xuống mức thấp nhất trong 7 tuần, điều này đã thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Ngoài ra, bạc đã tìm thấy sự hỗ trợ nhờ tin tức kinh tế Mỹ mạnh hơn dự kiến về số lượng đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần và cuộc khảo sát triển vọng kinh doanh của Cục Dự trữ Liên bang tại Philadelphia, điều này tích cực đối với triển vọng tăng trưởng kinh tế và nhu cầu kim loại công nghiệp.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.07% và đạt mức cao nhất trong 2 tháng. Đồng USD trong phiên giảm điều chỉnh mạnh, tuy nhiên về cuối phiên hồi phục trở lại và tăng cao hơn sau khi lợi suất trái phiếu chính phủ kỳ hạn 10 năm tăng lên mức cao nhất trong 9 tháng rưỡi.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ tốt hơn dự kiến cũng hỗ trợ cho đồng USD. Yêu cầu thất nghiệp ban đầu hàng tuần đã giảm -9,000 xuống còn 239,000, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn một chút so với kỳ vọng là 240,000. Ngoài ra, cuộc khảo sát triển vọng kinh doanh của Fed tại Philadelphia vào tháng 8 đã tăng +25.5 lên mức cao nhất trong 16 tháng là 12.0, cao hơn kỳ vọng là -10.4.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (247 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!