Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 19/01/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 19/01/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 19/01/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 19/01/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 19/01/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ ĐỒNG LOẠT GIẢM ĐIỂM

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa giảm -0.421 (-1.75%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua từ bỏ đà tăng sớm, đóng cửa đồng loạt giảm điểm. Sự phục hồi của đồng USD tiếp tục gây áp lực lên giá kim loại. Báo cáo doanh số bán lẻ và sản xuất của Mỹ không như kỳ vọng, khiến nhu cầu kim loại công nghiệp giảm và làm giảm giá đối với bạc.
  • Chỉ số DXY tăng trở lại từ mức thấp nhất trong 7 tháng rưỡi. Đồng USD ban đầu giảm mạnh sau khi doanh số bán lẻ tháng 12 của Mỹ yếu hơn dự kiến ​​và báo cáo sản xuất tháng 12 đã cản trở lợi suất trái phiếu và thúc đẩy suy đoán Fed sẽ giảm tốc độ tăng lãi suất.
  • Doanh số bán lẻ tháng 12 giảm -1.1% so với tháng trước, yếu hơn so với kỳ vọng -0.9% so với tháng trước và là mức giảm lớn nhất trong một năm. Ngoài ra, chỉ số PPI tháng 12 tăng +6.2% so với cùng kỳ, yếu hơn so với kỳ vọng là +6.8% so với cùng kỳ và là mức tăng nhỏ nhất trong gần 2 năm qua. Sản lượng chế tạo tháng 12 giảm -1.3% so với tháng trước, yếu hơn so với kỳ vọng -0.2% so với tháng trước và là mức giảm lớn nhất trong gần 2 năm. Ngược lại, chỉ số thị trường nhà ở NAHB tháng 1 tăng +4 lên 35, mạnh hơn kỳ vọng không thay đổi ở mức 31.
  • Các bình luận của Fed là diều hâu đối với chính sách của Fed và hỗ trợ đồng USD. Chủ tịch Fed tại Cleveland, Mester cho biết việc tăng lãi suất của Fed đang làm dịu lạm phát như dự kiến, nhưng cần phải tăng lãi suất nhiều hơn. Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại St. Louis, Bullard cho biết lãi suất của Mỹ “gần như” rơi vào vùng mà chúng ta có thể gọi là hạn chế và “chính sách tiền tệ phải duy trì ở mức chặt chẽ hơn trong năm 2023” khi quá trình giảm lạm phát diễn ra.
  • Beige Book cho biết trong tháng tính đến ngày 9 tháng 1, “hoạt động kinh tế tương đối không thay đổi kể từ báo cáo trước đó và giá bán tăng với tốc độ khiêm tốn hoặc vừa phải ở hầu hết các khu vực của Fed, mặc dù nhiều người nói rằng tốc độ tăng đã chậm lại so với kỳ báo cáo gần đây.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (258 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!