Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 19/04/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 19/04/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 19/04/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 19/04/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ HỒI PHỤC DO USD SUY YẾU

  • Bạc tháng 5/2023 (SIEK23) đóng cửa tăng +0.175 (+0.70%). Thị trường kim loại quý hôm qua có phiên tăng điểm trở lại nhờ sự suy yếu của đồng USD và lợi suất trái phiếu. Bạc cũng nhận được hỗ trợ từ tin tức cho thấy GDP quý 1 của Trung Quốc tăng hơn dự báo, một yếu tố tích cực đối với nhu cầu kim loại công nghiệp.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.36% do lợi suất trái phiếu giảm. Ngoài ra, sức mạnh của đồng CNY đã gây áp lực cho USD sau khi GDP quý 1 của Trung Quốc tăng hơn dự báo. Thị trường vẫn đang dự đoán 88% khả năng Fed sẽ tăng phạm vi mục tiêu quỹ liên bang thêm 25 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC sắp tới.
  • Dữ liệu về nhà ở của Mỹ không đồng nhất với đồng USD. Về mặt tích cực, số lượng nhà ở khởi công trong tháng 3 đã giảm -0.8% xuống còn 1.42 triệu, mức giảm nhỏ hơn so với kỳ vọng là 1.40 triệu. Ngược lại, giấy phép nhà ở tháng 3, một đại diện cho việc xây dựng trong tương lai, đã giảm -8.8% so với tháng trước xuống còn 1.413 triệu, yếu hơn so với kỳ vọng là 1.450 triệu.
  • Một số bình luận diều hâu từ Fed đã hỗ trợ cho đồng USD. Chủ tịch Fed tại St. Louis, Bullard cho biết Fed nên tiếp tục tăng lãi suất sau khi dữ liệu gần đây cho thấy lạm phát vẫn còn dai dẳng. Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại Atlanta, Bostic cho biết ông ủng hộ việc giữ lãi suất sau khi đưa ra một đợt tăng lãi suất nữa và sau đó giữ lãi suất trên 5% trong “một thời gian khá dài”.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!