Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 19/07/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 19/07/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 19/07/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 19/07/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI TIẾP TỤC ĐÀ HỒI PHỤC

– Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa tăng +0.246 (+1.32%). Thị trường kim loại quý hôm qua có phiên hồi phục thứ 2 liên tiếp sau chuỗi ngày giảm điểm. Sự sụt giảm của đồng USD tiếp tục là nguyên nhân chính hỗ trợ cho giá kim loại. Bên cạnh đó, nhu cầu đối với kim loại quý cũng gia tăng như một biện pháp phòng ngừa rủi ro lạm phát, sau khi tỷ lệ lạm phát hòa vốn 10 năm của Mỹ tăng lên mức cao nhất trong hơn 2 tuần qua. Mặc dù vậy, lợi suất trái phiếu chính phủ toàn cầu cao hơn đã hạn chế phần nào mức tăng của kim loại trong phiên hôm qua.

– Chỉ số DXY giảm -0.66%. Đồng USD tiếp tục xu hướng điều chỉnh từ cuối tuần trước, sau khi Chủ tịch Fed tại St.Louis, Bullard và Chủ tịch Fed tại Atlanta, Bostic tranh cãi phản đối việc tăng lãi suất thêm 100 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC ngày 26-27 tháng 7 sắp tới. Đồng USD cũng chịu thêm áp lực do chỉ số thị trường nhà ở NAHB tháng 7 của Mỹ giảm -12 xuống mức thấp nhất trong 2 năm là 55, thấp hơn so với kỳ vọng là 65.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!