Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 19/08/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 19/08/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 19/08/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 19/08/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 19/08/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC GIẢM XUỐNG MỨC THẤP NHẤT TRONG 3 TUẦN

– Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa giảm -0.3267 (-1.35%). Bạc có phiên giảm điểm thứ tư liên tiếp và giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tuần qua. Kim loại quý phiên hôm qua diễn biến trái chiều khi bạc và bạch kim tiếp tục suy giảm, trong khi đó đồng đóng cửa tăng mạnh trở lại.

– Chỉ số DXY tăng +0.19%. Đồng USD tiếp tục tăng lên mức cao nhất trong 1 tháng. Những bình luận của Fed hôm qua báo hiệu Fed sẽ tiếp tục tích cực trong việc thắt chặt chính sách tiền tệ để chống lại lạm phát, điều này ủng hộ xu hướng tăng giá đối với đồng USD.

– Chủ tịch Fed tại St.Louis, Bullard cho biết ông ủng hộ một đợt tăng lãi suất 75 điểm cơ bản nữa tại cuộc họp FOMC vào tháng 9, nói rằng “chúng ta nên tiếp tục nhanh chóng có chính sách mới đủ gây áp lực giảm đáng kể lên lạm phát.” Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại San Francisco, Daly cho biết FOMC “có thể cần phải vượt lên” tỷ lệ trung lập +3% để hạ nhiệt lạm phát đang quá cao và việc tăng lãi suất 50 hoặc 75 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC vào tháng 9 là hợp lý.

– Dữ liệu kinh tế Mỹ hôm qua tác động trái ngược đối với đồng USD. Về mặt tăng giá, số đơn thất nghiệp ban đầu hàng tuần bất ngờ giảm -2,000 xuống 250,000, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn kỳ vọng tăng lên 264,000. Ngoài ra, cuộc khảo sát về triển vọng kinh doanh của Fed tại Philadelphia vào tháng 8 đã tăng +18.5 lên mức cao nhất trong 4 tháng là 6.2, mạnh hơn kỳ vọng là -5.0. Về mặt tiêu cực, doanh số bán nhà hiện có trong tháng 7 giảm -5.9% so với tháng trước xuống mức thấp nhất trong 2 năm là 4.81 triệu, thấp hơn so với kỳ vọng là 4.86 triệu.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!