Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 19/09/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 19/09/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 19/09/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 19/09/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 19/09/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI HỒI PHỤC TRONG PHIÊN CUỐI TUẦN

– Bạc tháng 12 (SIZ22) tăng +0.12 (+0.58%). Thị trường kim loại quý tiếp tục giảm điểm trong phiên cuối tuần, tuy nhiên giá hồi phục vào cuối phiên và đóng cửa tăng nhẹ. Lợi suất trái phiếu suy yếu cùng với thị trường chứng khoán giảm điểm đã thúc đẩy nhu cầu trú ẩn đối với kim loại quý.

– Chỉ số DXY không có nhiều biến động sau khi leo lên mức cao nhất trong 1 tuần trước đó. Chỉ số S&P 500 giảm xuống mức thấp nhất trong gần 2 tháng đã thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Ngoài ra, việc tỷ giá GBP/USD giảm xuống mức thấp nhất trong 37 năm và đồng CNY của Trung Quốc giảm xuống mức thấp nhất trong 2 năm là những yếu tố tích cực đối với đồng USD. Tuy nhiên, đồng USD cũng giảm trở lại vào cuối phiên sau khi lợi suất trái phiếu giảm, điều này làm suy yếu chênh lệch lãi suất của đồng USD.

– Dữ liệu kinh tế Mỹ có sự xáo trộn đối với chính sách của Fed và đồng USD. Chỉ số tâm lý người tiêu dùng Mỹ tháng 9 của Đại học Michigan đã tăng +1.3 lên 59.5, thấp hơn so với kỳ vọng là 60.0. Tuy nhiên, dự báo lạm phát 5-10 năm của Đại học Michigan đã bất ngờ giảm xuống mức thấp nhất trong 14 tháng là 2.8%, thấp hơn so với kỳ vọng không thay đổi là 2.9%.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!