nhan dinh kim loai ngay 19 12 2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 19/12/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 19/12/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 19/12/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 19/12/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đồng đô la tăng khiêm tốn nhờ lợi suất T-Note tăng.
  • Chỉ số đô la (DXY00) vào thứ Hai đã tăng +0,04% và đạt mức tăng khiêm tốn. Sự gia tăng như mong đợi trong báo cáo chỉ số thị trường nhà ở NAHB tháng 12 của Hoa Kỳ hôm thứ Hai và lợi tức trái phiếu kho bạc cao hơn là những yếu tố hỗ trợ cho đồng đô la. Mức tăng của đồng đô la vào thứ Hai đã bị chặn lại khi chứng khoán tăng điểm, điều này hạn chế nhu cầu thanh khoản đối với đồng đô la.
  • Tin tức kinh tế Mỹ hôm thứ Hai đúng với kỳ vọng và hỗ trợ đồng đô la. Chỉ số thị trường nhà ở NAHB tháng 12 tăng +3 lên 37, đúng như kỳ vọng.
  • Những bình luận diều hâu của Fed hôm thứ Hai đã hỗ trợ đồng đô la. Chủ tịch Fed Cleveland Mester cảnh báo rằng thị trường tài chính đang “đi trước một chút” về bình thường hóa chính sách bằng cách cắt giảm lãi suất vào đầu năm tới.
  • Các thị trường đang đánh giá thấp cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 8% cho cuộc họp FOMC ngày 30-31 tháng 1 và ở mức 75% cho cuộc họp ngày 19-20 tháng 3.
  • Vàng tháng 2 (GCG4) Thứ Hai đóng cửa +4,80 (+0,24%) và bạc tháng 3 (SIH24) đã đóng -0,047 (-0,39%). Giá vàng và bạc thứ hai ổn định hỗn hợp. Đồng đô la mạnh hơn vào thứ Hai đã làm giảm giá kim loại. Vàng đã tìm thấy sự hỗ trợ hôm thứ Hai sau khi Goldman Sachs nâng mục tiêu giá vàng trong 12 tháng lên 2.175 USD/ounce, với lý do Fed ôn hòa hơn và đồng đô la yếu hơn. Tuy nhiên, lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn vào thứ Hai đã khiến kim loại giảm giá. Ngoài ra, những bình luận diều hâu của ngân hàng trung ương là tiêu cực đối với kim loại quý sau khi Chủ tịch Fed Cleveland Mester và các thành viên Hội đồng Quản trị ECB Kazimir và Vasle bác bỏ mọi suy đoán về việc cắt giảm lãi suất ngân hàng trung ương vào đầu năm tới. Ngoài ra, sức mạnh chứng khoán hôm thứ Hai đã hạn chế nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!