Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 20/01/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 20/01/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 20/01/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 20/01/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ HỒI PHỤC DO USD SUY YẾU

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa tăng +0.223 (+0.94%). Kim loại quý trong phiên hôm qua tiếp tục đà giảm của phiên trước, tuy nhiên cuối phiên bạc và đồng hồi phục mạnh trở lại, đóng cửa tăng điểm. Đồng USD đã hỗ trợ giá kim loại hồi phục.
  • Chỉ số DXY đã giảm -0.30% nhưng vẫn ở trên mức thấp nhất trong 7 tháng rưỡi của hôm thứ Tư. Những lo ngại về suy thoái kinh tế tiếp tục đè nặng lên đồng USD. Đồng USD đã phục hồi từ mức thấp nhất sau khi dữ liệu kinh tế Mỹ tốt hơn mong đợi đã thúc đẩy lợi suất trái phiếu.
  • Giấy phép nhà ở tháng 12, một đại diện cho việc xây dựng trong tương lai, đã giảm -1.6% so với tháng trước xuống mức thấp nhất trong 2 năm rưỡi là 1.330 triệu, yếu hơn so với kỳ vọng là 1.365 triệu. Ngược lại, số nhà khởi công tháng 12 giảm -1.4% so với tháng trước xuống mức thấp nhất trong 5 tháng là 1.382 triệu, mức giảm nhỏ hơn so với kỳ vọng là 1.358 triệu. Ngoài ra, số đơn xin thất nghiệp ban đầu hàng tuần bất ngờ giảm -15,000 xuống mức thấp nhất trong 8 tháng rưỡi là 190,000, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn kỳ vọng tăng lên 214,000. Cuộc khảo sát triển vọng kinh doanh của Fed tại Philadelphia vào tháng 1 đã tăng +4.8 lên -8.9, mạnh hơn kỳ vọng là -11.0.
  • Các bình luận của các thành viên Fed ngày hôm qua trái ngược nhau. Về phe ôn hòa, Chủ tịch Fed tại Boston, Collins cho biết, “hiện tại lãi suất đang ở trong vùng hạn chế, tôi tin rằng việc chuyển từ tốc độ thắt chặt nhanh chóng ban đầu sang tốc độ chậm hơn là phù hợp.” Về phía diều hâu, Phó Chủ tịch Fed, Brainard cho biết, “ngay cả với sự điều tiết gần đây, lạm phát vẫn ở mức cao và chính sách sẽ cần phải đủ hạn chế trong một thời gian để đảm bảo lạm phát trở lại mức 2% trên cơ sở bền vững.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (259 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!