Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 20/02/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 20/02/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 20/02/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 20/02/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 20/02/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ TIẾP TỤC ĐÀ HỒI PHỤC

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa tăng +0.005 (+0.02%). Thị trường kim loại quý phiên cuối tuần đóng cửa tăng điểm nhẹ sau khi tiếp tục đà giảm vào đầu phiên. Đồng USD tăng mạnh đã gây áp lực lớn lên giá kim loại, tuy nhiên về cuối phiên, USD hạ nhiệt, cùng với lợi suất trái phiếu toàn cầu giảm đã giúp kim loại hồi phục.
  • Chỉ số DXY phiên cuối tuần tăng +0.01%. Đồng USD có thời điểm tăng lên mức cao nhất trong 6 tuần sau khi những bình luận hiếu chiến từ Thống đốc Fed, Bowman đã đẩy lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm lên mức cao nhất trong 3 tháng rưỡi. Tuy nhiên, đồng USD sau đó đã mất phần lớn mức tăng sau khi lợi suất trái phiếu giảm xuống do những bình luận ôn hòa từ Chủ tịch Fed tại Richmond, Barkin.
  • Thống đốc Fed, Bowman nói: “Tôi không nghĩ rằng chúng ta đang nhìn thấy những gì chúng ta cần thấy, đặc biệt là với lạm phát. Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ phải tiếp tục tăng lãi suất quỹ liên bang cho đến khi chúng ta bắt đầu thấy nhiều tiến bộ hơn về điều đó.” Ngược lại, Chủ tịch Fed tại Richmond, Barkin cho biết ông “ủng hộ việc Fed tăng lãi suất 25 điểm cơ bản” vì nó “cho phép chúng tôi phản ứng linh hoạt” với dữ liệu khi có dữ liệu mới.
  • Dữ liệu kinh tế của Mỹ hôm thứ Sáu gây bất lợi cho chính sách của Fed và tăng giá cho đồng USD sau khi chỉ số giá nhập khẩu ngoài xăng dầu tháng 1 bất ngờ tăng +0.2% hàng tháng, mạnh hơn kỳ vọng giảm -0.3% hàng tháng.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!