Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 20/06/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 20/06/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 20/06/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 20/06/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 20/06/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC GIẢM NHẸ PHIÊN CUỐI TUẦN

  • Bạc tháng 7 (SIN22) đóng cửa giảm -0.298 (-1.36%). Thị trường kim loại quý giảm điểm trong phiên cuối tuần trước. Đồng USD hồi phục đã tạo áp lực cho giá kim loại. Bên cạnh đó, báo cáo sản xuất của Mỹ yếu hơn dự kiến cho thấy nhu cầu đối với kim loại công nghiệp đang giảm, điều này khiến giá bạc giảm thêm.
  • Chỉ số DXY hôm cuối tuần tăng +1.028 (+0.99%). Lợi suất trái phiếu cao hơn đã hỗ trợ đồng USD. Đồng USD cũng tăng giá sau phát biểu từ Chủ tịch Fed, Powell, người cho biết, “cam kết mạnh mẽ của Fed đối với nhiệm vụ ổn định giá cả góp phần vào niềm tin đối với đồng USD”.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ yếu hơn dự kiến . Sản lượng sản xuất trong tháng 5 của Mỹ bất ngờ giảm -0.1% so với tháng trước, thấp hơn so với kỳ vọng +0.3% và là mức giảm đầu tiên trong 4 tháng. Sản lượng công nghiệp tháng 5 của Mỹ tăng +0.2% so với tháng trước, thấp hơn so với kỳ vọng là +0.4%.
  • Nhận xét hơi ôn hòa từ Chủ tịch Fed tại Minneapolis, Kashkari đã hạn chế đà tăng đối với đồng USD khi ông nói, “Ngay cả khi tôi ủng hộ việc tăng lãi suất quỹ liên bang lên 75 điểm cơ bản tại cuộc họp tuần này và có thể hỗ trợ một động thái như vậy vào tháng 7, điều này cũng không chắc chắn về mức độ thắt chặt chính sách sẽ cần thiết, khiến tôi phải thận trọng hơn “.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!