Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 20/09/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 20/09/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 20/09/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 20/09/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 20/09/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

THỊ TRƯỜNG CHỜ ĐỢI THÔNG TIN VỀ LÃI SUẤT

  • Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa giảm nhẹ -0.023 (-0.12%). Thị trường kim loại hôm qua không có nhiều biến động mạnh. Bạc và đồng giảm điều chỉnh nhẹ rồi tăng trở lại vào cuối phiên. Trong khi đó bạch kim tiếp tục duy trì đà tăng trong những phiên gần đây. Thị trường đang chờ đợi các cuộc họp về lãi suất của các ngân hàng trung ương trong tuần này. Fed dự kiến sẽ tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản và BOE dự kiến sẽ tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0,04%. Đồng USD giảm nhẹ khi thị trường chứng khoán phục hồi, điều này đã hạn chế nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm tăng lên mức cao nhất trong 11 năm, điều này đã củng cố chênh lệch lãi suất của đồng USD.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ không tốt đối với đồng USD sau khi chỉ số thị trường nhà ở NAHB tháng 9 giảm -3 xuống mức thấp nhất trong hơn 2 năm là 46, thấp hơn so với kỳ vọng là 47.
  • Phó Chủ tịch ECB Guindos cho biết, “sự suy giảm kinh tế ở Khu vực đồng tiền chung châu Âu sẽ không tự làm giảm lạm phát. Chính sách tiền tệ cần phải góp phần xoa dịu lạm phát”.
  • Thành viên Hội đồng thống đốc ECB và Chủ tịch Bundesbank, Nagel cho biết, “chúng tôi đang tránh xa lãi suất ở mức phù hợp với tình hình lạm phát. Chúng tôi vẫn còn một cách tốt” so với tỷ lệ trung lập.
  • Trong báo cáo hàng tháng của mình, Bundesbank cho biết, “ngày càng có nhiều dấu hiệu về sự suy thoái của nền kinh tế Đức theo nghĩa là sự suy giảm sản lượng kinh tế rõ ràng, trên diện rộng và lâu dài hơn.” Ngân hàng Bundesbank cũng cho biết họ nhận thấy sự sụt giảm “đáng chú ý” trong những tháng mùa đông và lạm phát thậm chí có thể đạt mức hai con số.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!