Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 20/10/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 2010/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 20/10/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 20/10/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI TIẾP TỤC ĐÀ GIẢM DO USD DUY TRÌ SỨC MẠNH

  • Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa giảm -0.241 (-1.30%). Thị trường kim loại tiếp tục đà giảm trong phiên hôm qua, với Đồng suy giảm về mức thấp nhất trong 3 tuần. Đồng USD duy trì sức mạnh cùng với lợi suất trái phiếu tăng cao đã gây áp lực lên giá kim loại trong những phiên gần đây. Kim loại quý cũng chịu thêm các tin tức không tốt sau khi giá tiêu dùng tháng 9 mạnh hơn dự kiến ​​ở Anh và Canada, điều này sẽ gây áp lực cho các ngân hàng trung ương toàn cầu tiếp tục tăng lãi suất.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.76%. Sức mạnh của lợi suất trái phiếu đã giúp đồng USD tăng giá sau khi lợi tức kỳ hạn 10 năm tăng lên mức cao nhất trong 14 năm. Sự suy yếu của thị trường chứng khoán cũng thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Ngoài ra, đồng JPY tiếp tục giảm xuống mức thấp mới trong 32 năm so với đồng USD.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ tác động trái ngược đối với đồng USD. Về tiêu cực, giá nhà ở tháng 9 giảm -8.1% so với tháng trước xuống còn 1.439 triệu, thấp hơn so với kỳ vọng là 1.461 triệu. Ngược lại, giấy phép xây dựng tháng 9 bất ngờ tăng +1.4% so với tháng trước lên 1.564 triệu, mạnh hơn kỳ vọng giảm xuống 1.530 triệu.
  • Beige Book của Fed được công bố hơi diều hâu đối với chính sách của Fed và ủng hộ đồng USD. The Beige Book cho biết nền kinh tế Mỹ tăng trưởng “khiêm tốn” trong suốt đầu tháng 10. Ngoài ra, “tăng trưởng giá vẫn ở mức cao, mặc dù một số khu vực đã có sự nới lỏng ở một số quận.”
  • Nhận xét từ Chủ tịch Fed tại Minneapolis, Kashkari tỏ ra diều hâu đối với chính sách của Fed khi ông cho biết Fed không thể tạm dừng chiến dịch thắt chặt chính sách tiền tệ một khi lãi suất cho vay đạt 4.50% đến 4.75% nếu lạm phát “tiềm ẩn” vẫn đang gia tăng.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!