Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 20/12/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 20/12/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 20/12/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 20/12/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ TIẾP TỤC GIẢM DO USD TĂNG MẠNH HƠN

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa giảm -0.129 (-0.55%). Thị trường kim loại quý đầu tuần tiếp tục có phiên giảm điểm nhẹ. Đồng USD mạnh hơn cùng với lợi suất trái phiếu tăng điểm đã gây áp lực lên giá kim loại. Ngoài ra, những bình luận từ ECB báo hiệu lãi suất cao hơn trong tương lai cũng góp phần vào đà giảm giá của kim loại. Đà giảm này chỉ được hạn chế sau khi dự trữ sụt giảm đã thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý.
  • Phó chủ tịch ECB, Guindos cho biết ECB sẽ tiếp tục tăng lãi suất với “tốc độ tương tự” so với lần tăng lãi suất 50 điểm cơ bản gần đây nhất cho đến khi các dự báo cho thấy mức tăng giá chưa từng có của Eurozone đang quay trở lại mục tiêu 2% của ngân hàng.
  • Thành viên Hội đồng quản trị ECB, Kazimir cho biết ông “không nghi ngờ gì” về việc ECB sẽ tăng lãi suất tại cuộc họp tiếp theo vào tháng 2 và việc kiểm soát lạm phát sẽ không chỉ đòi hỏi lãi suất chuyển đến mức hạn chế nền kinh tế, mà lãi suất cao sẽ giữ ở mức đó “lâu hơn nữa.”
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.02%. Lợi suất trái phiếu tăng điểm đã củng cố chênh lệch lãi suất cho đồng USD. Ngoài ra, sự suy yếu của thị trường chứng khoán đã thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Sức mạnh của đồng EUR đã hạn chế đà tăng của đồng USD.
  • Dữ liêu kinh tế hôm qua là không tốt đối với đồng USD sau khi chỉ số thị trường nhà ở NAHB tháng 12 bất ngờ giảm -2 xuống mức thấp nhất trong 2 năm rưỡi là 31, yếu hơn kỳ vọng tăng lên 34.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (227 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!