Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 21/07/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 21/07/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 21/07/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 21/07/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 21/07/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC TIẾP TỤC GIẢM DO LO NGẠI NHU CẦU

– Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa giảm -0.045 (-0.24%). Thị trường kim loại quý tiếp tục giảm điểm trong phiên hôm qua. Nguyên nhân chính là do đồng USD tăng trở lại, cùng với đó là sự phục hồi của thị trường chứng khoán, với chỉ số S&P 500 tăng lên mức cao nhất trong hơn 1 tháng qua, đã làm giảm nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Giá bạc cũng chịu áp lực sau khi doanh số bán nhà hiện có trong tháng 6 của Mỹ giảm nhiều hơn dự kiến xuống mức thấp nhất trong 2 năm, điều này khiến nhu cầu kim loại công nghiệp giảm.

– Chỉ số DXY hôm qua đã tăng +0.32. Đồng USD phục hồi từ mức thấp nhất trong 2 tuần và có mức tăng vừa phải. Lợi suất trái phiếu cao hơn đã hỗ trợ đồng USD cùng với sự suy yếu của đồng EUR. Đồng EUR hôm qua đã giảm trở lại từ mức cao nhất trong 2 tuần do lo ngại rằng một cuộc khủng hoảng năng lượng ở châu Âu có thể đẩy nền kinh tế châu Âu vào suy thoái. Chủ tịch EU, Von Der Leyen cho biết việc cắt hoàn toàn khí đốt của Nga cho châu Âu là một “kịch bản có thể xảy ra”.

– Dữ liệu về nhà ở của Mỹ đã hạn chế đà tăng của đồng USD. Doanh số bán nhà hiện có trong tháng 6 của Mỹ giảm -5.4% so với tháng trước xuống mức thấp nhất trong 2 năm là 5.12 triệu, thấp hơn so với kỳ vọng là 5.35 triệu.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!