Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 21/10/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 21/10/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 21/10/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 21/10/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 21/10/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI HỒI PHỤC DO USD SUY YẾU

  • Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa tăng +0.330 (+1.80%). Thị trường kim loại quý có phiên hồi phục tương đối mạnh trong ngày hôm qua, với đồng phục hồi từ mức thấp nhất trong 3 tuần. Đồng USD suy yếu trong phiên đã hỗ trợ cho giá kim loại tăng trở lại.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.10%. Đồng USD ban đầu giảm điểm do sức ép từ đồng GBP tăng nhanh sau khi Thủ tướng Anh, Truss tuyên bố từ chức. Tuy nhiên, đà giảm của đồng USD đã được hạn chế sau khi trái phiếu kỳ hạn 10 năm tăng vọt lên mức cao nhất trong 14 năm. Cùng với đó, thị trường chứng khoán giảm điểm đã thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ tác động trái ngược với đồng USD. Về mặt tiêu cực, cuộc khảo sát về triển vọng kinh doanh của Fed tháng 10 tại Philadelphia đã tăng +1.2 lên -8.7, yếu hơn so với kỳ vọng -5.0. Ngoài ra, các chỉ số hàng đầu trong tháng 9 giảm -0.4% so với tháng trước, yếu hơn kỳ vọng -0.3%. Về mặt tích cực, số đơn xin thất nghiệp ban đầu hàng tuần bất ngờ giảm -12,000 xuống còn 214,000, cho thấy một thị trường lao động mạnh hơn so với kỳ vọng tăng lên 233,000. Ngoài ra, doanh số bán nhà hiện có trong tháng 9 đã giảm -1.5% xuống mức thấp nhất trong hơn 2 năm là 4.71 triệu, mạnh hơn một chút so với kỳ vọng 4.70 triệu.
  • Các bình luận của Fed là diều hâu đối với chính sách của Fed và ủng hộ tăng giá đối với đồng USD. Thống đốc Fed, Cook cho biết, “lạm phát quá cao và điều này có thể sẽ đòi hỏi Fed liên tục tăng lãi suất và sau đó giữ chính sách hạn chế trong một thời gian” để kiểm soát áp lực giá cả. Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại Philadelphia, Harker cho biết Fed có khả năng tăng lãi suất lên “cao hơn” 4% trong năm nay và giữ ở mức hạn chế để chống lạm phát trong khi vẫn để ngỏ khả năng làm nhiều hơn nếu cần.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!