Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 21/11/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 21/11/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 21/11/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 21/11/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 21/11/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI TIẾP TỤC DUY TRÌ ĐÀ GIẢM DO USD HỒI PHỤC

  • Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa giảm -0.022 (-0.10%). Thị trường kim loại quý tiếp tục chịu áp lực giảm trong phiên cuối tuần khi đồng USD vẫn duy trì đà hồi phục, cùng với lợi suất trái phiếu tăng điểm.
  • Chỉ số DXY phiên cuối tuần tăng +0.22% nhờ mức tăng +6 điểm cơ bản của lợi suất trái phiếu kho bạc 10 năm lên 2.83%, củng cố chênh lệch lãi suất của đồng USD. Lợi tức trái phiếu tăng sau khi Chủ tịch Fed tại Boston, Susan Collins thêm vào loạt bình luận diều hâu gần đây của Fed bằng cách nói rằng bà ấy chưa đưa ra quyết định về việc tăng lãi suất vào tháng 12 và mức tăng lãi suất +75 điểm cơ bản vẫn còn trên bàn. Bà nói, “Tôi không thấy bằng chứng rõ ràng, quan trọng rằng tỷ lệ lạm phát chung đang giảm vào thời điểm này.”
  • Đồng USD tiếp tục hồi phục bất chấp dữ liệu kinh tế yếu của Mỹ. Báo cáo doanh số bán nhà hiện tại của Mỹ vào tháng 10 đã giảm -5.9% xuống còn 4.43 triệu căn, đây là một yếu tố tiêu cực đối với thị trường nhà ở. Tuy nhiên, điều đó ít nhất tốt hơn một chút so với kỳ vọng về việc giảm xuống 4.40 triệu. Doanh số bán nhà hiện tại đã giảm kỷ lục trong 9 tháng liên tiếp do lãi suất thế chấp cao làm giảm nhu cầu.
  • Báo cáo chỉ số kinh tế hàng đầu của Mỹ tháng 10 đã giảm -0.8% so với tháng trước, yếu hơn nhiều so với kỳ vọng -0.4%. LEI tháng 9 đã được điều chỉnh thấp hơn xuống -0.5% từ -0.4% hàng tháng.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!