Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 21/12/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 21/12/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 21/12/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 21/12/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ TĂNG MẠNH TRỞ LẠI DO USD SUY YẾU

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa tăng +1.072 (+4.62%). Thị trường kim loại quý hôm qua có phiên tăng rất mạnh do đồng USD suy yếu. Chỉ số DXY đã giảm -0.70%. Đồng USD chịu áp lực giảm giá khi đồng JPY tăng lên mức cao nhất trong 4 tháng rưỡi sau khi BOJ bất ngờ mở rộng chương trình kiểm soát đường cong lợi suất. Ngoài ra, những bình luận từ một số nhà hoạch định chính sách của ECB đã củng cố đà tăng cho EUR và phần nào khiến USD giảm điểm
  • BOJ, như dự kiến, duy trì tỷ lệ cân bằng chính sách ở mức -0,10% nhưng bất ngờ mở rộng phạm vi mục tiêu lợi suất 10 năm lên 0.50% từ giới hạn trên 0.25% trước đó. Thống đốc BOJ, Kuroda cho biết còn quá sớm để BOJ xem xét việc rút khỏi nới lỏng hoặc xem xét lại chính sách, và các biện pháp đưa ra tập trung vào chức năng thị trường.
  • Thành viên Hội đồng quản trị ECB, Muller cho biết, “chúng tôi đã đưa ra một thông điệp rõ ràng rằng trong các cuộc họp tiếp theo của ECB, lãi suất cần tiếp tục được nâng lên đáng kể và với tốc độ ổn định, nghĩa là chúng tôi không nên giảm tốc độ tăng lãi suất.”
  • Thành viên Hội đồng quản trị ECB và Chủ tịch Bundesbank, Nagel cho biết ECB vẫn còn “một chặng đường dài” để đạt được mục tiêu lạm phát 2% trong trung hạn và việc tăng lãi suất 50 điểm cơ bản vào tuần trước từ ECB là “mạnh mẽ” và “sẽ không xảy ra”.
  • Thành viên Hội đồng quản trị ECB, Vasle cho biết suy thoái kinh tế dự kiến ​​​​vào năm 2023 sẽ không làm giảm đáng kể lạm phát Khu vực đồng tiền chung châu Âu và sớm đưa nó đến gần mục tiêu 2%, đồng thời cần phải thắt chặt định lượng và tăng lãi suất hơn nữa.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!