Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 22/11/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 22/11/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 22/11/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 22/11/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 22/11/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI TIẾP TỤC GIẢM DO USD DUY TRÌ ĐÀ HỒI PHỤC

  • Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa giảm -0.125 (-0.60%). Thị trường kim loại quý tiếp tục đà giảm trong phiên đầu tuần do USD vẫn duy trì đà hồi phục. Bạc cũng chịu thêm áp lực giảm do lo ngại về nhu cầu kim loại công nghiệp với sự gia tăng đột biến của các ca nhiễm Covid-19 tại Trung Quốc.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.86%. Yếu tố khiến USD có nhịp tăng giá trong những phiên gần đây chính là sự hỗ trợ từ những bình luận hiếu chiến vào tuần trước của một số quan chức Fed. Lợi suất trái phiếu kho bạc 10 năm tăng 2 điểm cơ bản lên 3.83%, điều này đã làm tăng chênh lệch lãi suất của đồng USD.
  • Đà tăng của USD hôm qua bị hạn chế bởi những bình luận ôn hòa từ Chủ tịch Fed tại San Francisco, Mary Daly, người đã đề cập đến sự cần thiết phải lưu tâm về khả năng thắt chặt quá mức. Các thị trường đã kỳ vọng Fed sẽ đi quá xa với mức tăng khoảng 125 điểm cơ bản nữa cho đến giữa năm 2023, với việc Fed sau đó buộc phải cắt giảm lãi suất -25 điểm cơ bản vào cuối năm 2023 để giải quyết nền kinh tế yếu kém. Tuy nhiên, bà Daly cho biết bà có xu hướng đứng về phía diều hâu của Fed và bà vẫn nghĩ rằng lãi suất quỹ cần phải đạt ít nhất là 5%.
  • Bà Daly cho biết: “Khi chúng ta làm việc để đưa chính sách đến một lập trường đủ hạn chế – mức độ cần thiết để giảm lạm phát và khôi phục sự ổn định giá cả – chúng ta sẽ cần phải lưu tâm. Điều chỉnh quá ít sẽ để lạm phát quá cao. Điều chỉnh quá nhiều có thể dẫn đến một cuộc suy thoái đau đớn không cần thiết.” Các thị trường đang hy vọng rằng nhiều quan chức Fed sẽ bắt đầu đề cập đến những rủi ro của việc thắt chặt quá mức do chính sách tiền tệ hoạt động với độ trễ dài và thay đổi.
  • Trong khi đó, Chủ tịch Fed tại Cleveland, Loretta Mester cũng đưa ra những nhận xét ôn hòa khi bà nói: “Tôi nghĩ chúng ta có thể chậm lại từ mức 75 trong cuộc họp tiếp theo, tôi không có vấn đề gì với điều đó.” Bà nói rằng chính sách hiện đang bước vào một “nhịp điệu” mới khi tỷ lệ đã đi vào vùng hạn chế. Các thị trường đang kỳ vọng FOMC tại cuộc họp tiếp theo vào ngày 13-14 tháng 12 sẽ chuyển sang mức tăng lãi suất +50 điểm cơ bản từ mức tăng lãi suất +75 điểm cơ bản được thấy tại mỗi cuộc họp trong số bốn cuộc họp FOMC gần đây nhất.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!