Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 23/04/2024

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 23/04/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 23/04/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 23/04/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đồng đô la kết thúc nhịp tăng khi cổ phiếu phục hồi
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Hai giảm nhẹ -0,04%. Đồng đô la hôm thứ Hai đã từ bỏ đà tăng sớm và giảm xuống sau khi chứng khoán tăng điểm hạn chế nhu cầu thanh khoản đối với đồng đô la. Đồng đô la ban đầu có mức tăng vừa phải vào thứ Hai do lãi suất trái phiếu T cao hơn. Ngoài ra, chỉ số hoạt động quốc gia của Fed tại Chicago vào tháng 3 hôm nay mạnh hơn dự kiến ​​và thúc đẩy đồng đô la.
  • Chỉ số hoạt động quốc gia của Fed tại Chicago vào tháng 3 đã tăng +0,06 lên mức cao nhất trong 4 tháng là 0,15, mạnh hơn kỳ vọng là 0,07.
  • Các thị trường đang đánh giá thấp cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 3% cho cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5 và 19% cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 11 đến 12 tháng 6.
  • Vàng tháng 6 ( GCM4 ) thứ Hai đóng cửa giảm -67,4 (-2,79%), và bạc tháng 5 ( SIK24 ) đóng cửa giảm -1,599 (-5,53%). Kim loại quý hôm thứ Hai bị bán tháo mạnh, với vàng trượt xuống mức thấp nhất trong 1 tuần và bạc giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tuần. Nhu cầu trú ẩn an toàn giảm đã gây ra áp lực thanh lý kéo dài đối với kim loại quý khi căng thẳng địa chính trị giảm bớt ở Trung Đông do Iran không leo thang thêm sau cuộc tấn công trả đũa của Israel vào thứ Sáu tuần trước. Ngoài ra, lợi suất trái phiếu T cao hơn vào thứ Hai là điều tiêu cực đối với kim loại quý. Ngoài ra, đợt tăng giá hôm thứ Hai của chứng khoán đã hạn chế nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Cuối cùng, giá vàng chịu áp lực khi các quỹ tiếp tục thanh lý vị thế mua vàng sau khi lượng vàng nắm giữ dài hạn trong các quỹ ETF giảm xuống mức thấp nhất 4 năm rưỡi vào thứ Sáu tuần trước.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!