Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 23/08/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 23/08/2022

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 23/08/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 23/08/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 23/08/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC TIẾP TỤC ĐÀ LAO DỐC

– Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa giảm -0.191 (-1.00%). Bạc tiếp tục lao dốc trong phiên hôm qua và đạt mức thấp mới trong 3 tuần. Kim loại quý vẫn chịu áp lực do việc đồng USD duy trì sức mạnh, cùng với lợi suất trái phiếu tăng cao. Bên cạnh đó, thị trường cũng đang kỳ vọng rằng Chủ tịch Fed, Powell tại hội nghị chuyên đề Jackson Hole hàng năm của Fed vào cuối tuần này sẽ đưa ra tín hiệu về việc Fed sẽ duy trì chính sách tăng lãi suất tích cực của mình. Nếu điều này xảy ra, thị trường kim loại quý có thể tiếp tục giảm sâu.

– Chỉ số USD hôm qua đã tăng +0.77% và đạt mức cao nhất trong 5 tuần. Thị trường chứng khoán lao dốc đã thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Ngoài ra, sự suy yếu của đồng nhân dân tệ (CNY) của Trung Quốc đã tạo đà tăng giá cho đồng USD, khi đồng CNY đã giảm xuống mức thấp nhất trong 23 tháng so với đồng USD. Nguyên nhân đến từ việc các ngân hàng Trung Quốc hạ lãi suất cho vay cơ bản. Bên cạnh đó, kỳ vọng Fed sẽ duy trì lộ trình tăng lãi suất tích cực của mình đang thúc đẩy lợi suất trái phiếu tăng mạnh và hỗ trợ đồng USD.

– Dữ liệu kinh tế Mỹ đã hỗ trợ đồng USD sau khi chỉ số hoạt động quốc gia của Fed tại Chicago tháng 7 bất ngờ tăng +0.52 lên 0.27, mạnh hơn kỳ vọng giảm xuống -0.25.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!