Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 23/09/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 23/09/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 23/09/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 23/09/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC DUY TRÌ ĐÀ TĂNG NHẸ

– Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa tăng +0.137 (+0.70%). Thị trường kim loại có phiên diễn biến trái chiều khi bạc tiếp tục tăng nhẹ, trong khi đó bạch kim và đồng suy giảm trở lại. Bạc phục hồi sau khi giảm vào đầu phiên và tăng cao hơn sau khi đồng USD giảm trở lại mức tốt nhất của nó, khi Nhật Bản can thiệp vào thị trường ngoại hối để hỗ trợ đồng JPY. Bạc cũng được hỗ trợ trú ẩn an toàn sau khi Tổng thống Nga Putin ra lệnh “huy động một phần” 300,000 người dự trữ của Nga khi ông bắt đầu cuộc chiến ở Ukraine.

– Chỉ số DXY hôm qua đã tăng +0.56%. Đồng USD tiếp tục duy trì đà tăng lên mức cao mới trong 20 năm. Đồng USD đã được hỗ trợ sau cuộc họp FOMC khi Fed báo hiệu rằng họ sẽ duy trì lập trường tăng lãi suất tích cực của mình. Ngoài ra, lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm tăng lên mức cao nhất mới trong 11 năm đã củng cố chênh lệch lãi suất của đồng USD. Đồng USD đã giảm trở lại từ mức tốt nhất của nó sau khi tỷ giá USD/JPY giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tuần khi Nhật Bản can thiệp vào thị trường ngoại hối để hỗ trợ đồng JPY.

– Dữ liệu kinh tế Mỹ có chút xáo trộn với đồng USD. Về mặt tích cực, số đơn xin thất nghiệp ban đầu hàng tuần tăng +5,000 lên 213,000, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn so với kỳ vọng là 217,000. Ngược lại, các chỉ số hàng đầu trong tháng 8 giảm -0.3% so với tháng trước, thấp hơn so với kỳ vọng là -0.1% so với tháng trước.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!