Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 24/02/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 24/02/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 24/02/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 24/02/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 24/02/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI TIẾP TỤC GIẢM ĐIỂM MẠNH

  • Bạc tháng 5/2023 (SIEK23) đóng cửa giảm -0.371 (-1.71%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua đồng loạt suy giảm, trong đó bạc và đồng giảm điểm khá mạnh. Đồng USD phục hồi mạnh mẽ đã tác động tiêu cực đến giá kim loại. Ngoài ra, những bình luận từ Chủ tịch Fed tại New York, Williams đã gây áp lực lên kim loại khi ông cho biết nhu cầu mạnh mẽ trong nền kinh tế Mỹ tiếp tục vượt quá nguồn cung, chỉ ra áp lực giá dai dẳng trong lĩnh vực dịch vụ.
  • Chỉ số DXY hôm qua đóng cửa giảm -0.01%. Đồng USD có thời điểm tăng lên mức cao nhất trong hơn 1 tháng rưỡi. Tuy nhiên sau đó USD giảm trở lại vùng giá mở cửa do lợi suất trái phiếu giảm.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ không đồng nhất cho xu hướng của đồng USD. Về mặt giảm giá, GDP Q4 đã được điều chỉnh thấp hơn xuống +2.7% (q/q hàng năm) so với +2.9% được báo cáo trước đó do tiêu dùng cá nhân Q4 được điều chỉnh thấp hơn xuống +1.4% từ +2.0%. Ngược lại, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp ban đầu hàng tuần bất ngờ giảm -3.000 xuống còn 192.000, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn kỳ vọng tăng lên 200.000.
  • Chủ tịch Fed tại New York, Williams cho biết nhu cầu mạnh mẽ trong nền kinh tế Mỹ tiếp tục vượt quá nguồn cung, chỉ ra áp lực giá dai dẳng trong lĩnh vực dịch vụ. Ngoài ra, nhu cầu tiếp tục đối với hàng hóa, cũng như các vấn đề về chuỗi cung ứng đang diễn ra trong nền kinh tế toàn cầu, có thể khiến giá không giảm nhanh như một số người dự đoán.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!