nhan dinnh thi truong kim loai ngay 24 04 2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 24/04/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 24/04/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 24/04/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 24/04/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠCH KIM QUAY LẠI MỨC CAO NHẤT TRONG 4 THÁNG

  • Bạc tháng 5/2023 (SIEK23) đóng cửa giảm -0.315 (-1.24%). Thị trường kim loại quý phiên cuối tuần tiếp tục diễn biến trái chiều. Bạch kim duy trì đà tăng mạnh, trong khi đó bạc và đồng tiếp tục nhịp điều chỉnh. Giá bạc chịu áp lực do ảnh hưởng từ việc giá quặng sắt giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tháng và giá đồng giảm xuống mức thấp nhất trong 1 tuần qua.
  • Chỉ số DXY hôm cuối tuần giảm -0.02%. Đồng USD đã từ bỏ đà tăng sớm và giảm nhẹ. Sức mạnh của đồng EUR và đồng JPY khiến đồng USD suy yếu. Đồng USD ban đầu tăng cao hơn sau khi lợi suất trái phiếu tăng do dữ liệu kinh tế tốt. Chỉ số PMI sản xuất S&P tháng 4 của Mỹ bất ngờ tăng +1.2 lên 50.4, mạnh hơn kỳ vọng giảm xuống 49.0 và tốc độ mở rộng mạnh nhất trong 6 tháng.
  • Các bình luận diều hâu về lãi suất của ECB gây áp lực cho giá kim loại. Phó chủ tịch ECB, Guindos cho biết, “Lạm phát lõi vẫn rất khó khăn” và có thể dai dẳng hơn những gì thị trường dự đoán. Ngoài ra, thành viên Hội đồng quản trị ECB, Makhlouf cho biết còn quá sớm để ECB lên kế hoạch tạm dừng thắt chặt và lãi suất cần tiếp tục ở “mức hạn chế”.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (223 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!