nhan-dinh-kim-loai-24-05-2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 24/05/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 24/05/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 24/05/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 24/05/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ DUY TRÌ ĐÀ GIẢM DO USD HỒI PHỤC

  • Bạc tháng 7/2023 (SIEN23) đóng cửa giảm -0.237 (-0.99%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua tiếp tục duy trì đà giảm, với bạc giảm xuống mức thấp nhất trong gần 2 tháng. Sự phục hồi của đồng USD, cùng với lợi suất trái phiếu tăng cao là nguyên nhân chính khiến giá kim loại giảm mạnh. Giá bạc cũng chịu thêm áp lực do lo ngại về nhu cầu kim loại công nghiệp sau khi PMI sản xuất S&P tháng 5 của cả Mỹ và Châu Âu bất ngờ giảm mạnh.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.31% và đạt mức cao nhất trong 2 tháng. Lợi suất trái phiếu kho bạc 10 năm tăng lên mức cao nhất 2.5 tháng và củng cố chênh lệch lãi suất của đồng USD. Ngoài ra, sự suy yếu của thị trường chứng khoán đã thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ không đồng nhất với đồng USD. Về mặt tích cực, doanh số bán nhà mới trong tháng 4 bất ngờ tăng +4.1% so với tháng trước lên mức cao nhất trong 13 tháng là 683,000, mạnh hơn kỳ vọng giảm xuống 665,000. Ngược lại, PMI sản xuất tháng 5 của Mỹ giảm -1.7 xuống 48.5, yếu hơn so với kỳ vọng là 50.0. Ngoài ra, cuộc khảo sát sản xuất tháng 5 của Fed tại Richmond bất ngờ giảm -5 xuống -15, yếu hơn so với kỳ vọng tăng lên -8.
  • Những bình từ Chủ tịch Fed tại Minneapolis, Kashkari là diều hâu đối với chính sách của Fed và tăng giá cho đồng USD khi ông nói: “Nếu lạm phát trở nên cố định hơn chúng ta tưởng, thì chúng ta sẽ phải giữ lãi suất cao lâu hơn.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (227 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!