Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 24/07/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 24/07/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 24/07/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 24/07/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI TIẾP TỤC GIẢM ĐIỂM DO USD DUY TRÌ HỒI PHỤC

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa giảm -0.107 (-0.43%). Thị trường kim loại quý phiên cuối tuần tiếp tục giảm điểm, với bạc giảm xuống mức thấp nhất trong 1 tuần. Sự phục hồi của đồng USD cùng với sức mạnh của thị trường chứng khoán đã gây áp lực lên giá kim loại quý. Ngoài ra, kỳ vọng Fed và ECB tăng lãi suất vào tuần tới cũng làm giảm giá kim loại trong các phiên gần đây. Lợi suất trái phiếu giảm đã hạn chế đà giảm cho kim loại quý. Bên cạnh đó, tỷ lệ lạm phát hòa vốn kỳ hạn 10 năm tăng vọt lên mức cao nhất trong 4 tháng rưỡi đã thúc đẩy một số nhu cầu đối với kim loại quý như một biện pháp phòng ngừa lạm phát.
  • Chỉ số DXY hôm cuối tuần tăng +0.22%. Đồng USD đã tăng cao hơn trong phiên thứ tư liên tiếp và đạt mức cao nhất trong 1 tuần. Sự suy yếu của đồng JPY đã hỗ trợ đồng USD khi đồng JPY đã giảm xuống mức thấp nhất trong 1 tuần rưỡi so với đồng USD. Đồng USD cũng được hỗ trợ bởi kỳ vọng gần như nhất trí về việc Fed sẽ tăng lãi suất cho vay thêm +25 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC vào tuần tới.
  • Đồng JPY suy yếu sau một báo cáo cho biết các quan chức BOJ thấy ít cần thiết phải thay đổi chương trình kiểm soát đường cong lợi suất của họ vào thời điểm này, báo hiệu rằng họ sẽ duy trì chính sách tiền tệ cực kỳ nới lỏng tại cuộc họp của BOJ vào tuần tới.
  • CPI quốc gia tháng 6 của Nhật Bản bất ngờ tăng lên 3.3% so với cùng kỳ từ +3.2% so với cùng kỳ trong tháng 5, mạnh hơn kỳ vọng là +3.2% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, CPI toàn quốc tháng 6 đối với thực phẩm tươi sống và năng lượng đã giảm xuống +4.2% so với cùng kỳ từ +4.3% so với cùng kỳ trong tháng 5, đúng với kỳ vọng.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!