Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 24/10/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 24/10/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 24/10/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 24/10/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 24/10/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI HỒI PHỤC MẠNH PHIÊN CUỐI TUẦN

  • Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa tăng +0.377 (+2.02%). Kim loại quý bất ngờ hồi phục mực vào cuối phiên hôm thứ 6 sau khi tiếp tục đà giảm trong gần như cả phiên. Trong đó, đồng phục hồi từ mức thấp nhất trong 3 tuần. Đồng USD đảo chiều giảm đã thúc đẩy giá kim loại tăng lên cao hơn.
  • Chỉ số DXY phiên cuối tuần đã giảm -0.95%. Đồng USD phiên cuối tuần ban đầu tăng cao hơn sau khi lợi tức kỳ hạn 10 năm tăng lên mức cao nhất trong 15 năm. Tuy nhiên sau đó, USD giảm từ mức cao nhất trong 3 tuần và giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong 2 tuần qua. Nguyên nhân chính là do dự đoán Fed có thể làm chậm tốc độ tăng lãi suất sau khi một bài báo trên Wall Street Journal cho biết Fed dự kiến ​​tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC tháng 11 và sau đó tranh luận về quy mô của các đợt tăng lãi suất trong tương lai. Ngoài ra, hành động của Nhật Bản can thiệp vào thị trường ngoại hối để hỗ trợ đồng JPY đã khiến đồng USD suy yếu thêm. Bên cạnh đó, thị trường chứng khoán phục hồi và tăng mạnh đã làm giảm nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.
  • Các bình luận của các thành viên Fed là diều hâu đối với chính sách của Fed. Chủ tịch Fed tại St. Louis, Bullard cho biết thị trường lao động Mỹ mạnh mẽ cho phép Fed tăng lãi suất để chống lạm phát. Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại San Francisco, Daly cho biết các dự báo gần đây của Fed cho thấy lãi suất tăng trong năm tới lên tới 5% và sau đó tạm dừng vẫn là “một dấu hiệu khá tốt cho thấy mọi thứ đang ở đâu.”

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!