Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 25/08/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 25/08/2022

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 25/08/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 25/08/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 25/08/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI GIẢM NHẸ DO ĐỒNG USD TĂNG TRỞ LẠI

– Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa giảm -0.196 (-1.03%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua giảm nhẹ do đồng USD quay trở lại đà tăng sau phiên điều chỉnh. Bên cạnh đó, lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn cũng gây áp lực lên giá kim loại.

– Lợi suất trái phiếu kỳ hạn 10 năm đã tăng lên mức cao nhất trong 8 tuần ở mức 3.113%. Lợi suất trái phiếu đang được hỗ trợ khi thị trường căng thẳng trước khả năng xảy ra các bình luận diều hâu từ Fed tại hội nghị chuyên đề thường niên của Fed vào cuối tuần tại Jackson Hole, Wyoming. Các bình luận gần đây của Fed cho thấy Fed sẽ tiếp tục kế hoạch tăng lãi suất tích cực để kiềm chế lạm phát.

– Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.28%. Lợi suất trái phiếu tăng cao đã củng cố chênh lệch lãi suất của đồng USD. Bên cạnh đó, sự suy yếu liên tục của đồng nhân dân tệ (CNY) của Trung Quốc đang thúc đẩy đồng USD tăng giá khi đồng CNY giảm xuống mức thấp nhất trong 2 năm là 6.8695 CNY/USD.

– Dữ liệu kinh tế Mỹ tốt cũng hỗ trợ cho đồng USD tăng điểm. Các đơn đặt hàng mới của hàng hóa vốn trong tháng 7 không có nguồn gốc từ máy bay, một đại diện cho chi tiêu vốn, đã tăng +0.4% so với tháng trước, mạnh hơn một chút so với kỳ vọng là +0.3%. Ngoài ra, doanh số bán nhà chờ xử lý trong tháng 7 đã giảm -1.0% so với tháng trước, mức giảm nhỏ hơn so với kỳ vọng là -2.6%.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!