Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 25/10/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 25/10/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 25/10/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 25/10/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 25/10/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ GIẢM TRỞ LẠI BẤT CHẤP USD SUY YẾU

  • Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa giảm -0.123 (-0.65%). Thị trường kim loại quý hôm qua tiếp nối đà tăng vào đầu phiên, với bạc leo lên mức cao nhất trong hơn 1 tuần qua. Tuy nhiên đà tăng không duy trì được lâu, giá sau đó giảm trở lại và đóng cửa thấp hơn so với phiên cuối tuần trước.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.04%. Đồng USD giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tuần khi chỉ số S&P 500 tăng lên mức cao nhất trong 1 tháng, điều này đã làm giảm nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Ngoài ra, những lo ngại về kinh tế đè nặng lên đồng USD sau khi dữ liệu kinh tế Mỹ cho thấy thước đo hoạt động sản xuất trong tháng 10 giảm xuống mức thấp nhất trong hơn 2 năm qua. Trong khi đó, đồng CNY của Trung Quốc giảm xuống mức thấp nhất trong 14 năm so với đồng USD do lo ngại nền kinh tế Trung Quốc có thể trì trệ khi chính phủ duy trì các chính sách Zero Covid nghiêm ngặt của mình.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ là giảm giá đối với đồng USD. Chỉ số PMI sản xuất toàn cầu của Mỹ tháng 10 giảm -2.1 xuống 49.9, thấp hơn so với kỳ vọng 51.0 và tốc độ giảm mạnh nhất trong hơn 2 năm qua. Ngoài ra, chỉ số PMI dịch vụ toàn cầu tháng 10 bất ngờ giảm -2.7 xuống 46.6, yếu hơn kỳ vọng tăng lên 49.5.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!