Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 26/01/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 26/01/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 26/01/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 26/01/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 26/01/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI TĂNG DO NHU CẦU TRÚ ẨN AN TOÀN

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa tăng +0.192 (+0.81%). Thị trường kim loại quý hôm qua có phiên diễn biến trái chiều, với bạch kim giảm điều chỉnh, trong khi đó bạc và đồng tiếp tục giữ vững đà tăng. Việc Đức quyết định cung cấp xe tăng chiến đấu cho Ukraine cho thấy chiến sự có thể leo thang trong thời gian tới, điều này làm dấy lên một số nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Đà tăng của kim loại bị hạn chế bởi những bình luận của ECB từ thành viên Hội đồng quản trị ECB, Makhlouf, người cho biết, “lạm phát vẫn còn quá cao và lãi suất sẽ phải tăng đáng kể với tốc độ ổn định để đạt đến mức đủ hạn chế nhằm đảm bảo lạm phát trở lại kịp thời với mục tiêu trung hạn 2% của ECB.”
  • Chỉ số DXY hôm qua đã giảm -0.27%. Đồng USD đã từ bỏ đà tăng sớm và giảm nhẹ do suy đoán Fed sẽ sớm tạm dừng chiến dịch tăng lãi suất sau khi Ngân hàng Trung ương Canada tăng lãi suất thêm +25 điểm cơ bản và tuyên bố sẽ tạm dừng tăng lãi suất để cân nhắc tác động của việc thắt chặt trước đó.
  • Giới quan sát đang lo ngại về sự leo thang của cuộc chiến Ukraine-Nga sau khi Đức tuyên bố sẽ cung cấp cho Ukraine hơn 100 xe tăng chiến đấu Leopard và Mỹ cho biết họ cũng sẽ cung cấp xe tăng. Điều này có thể sẽ hỗ trợ kim loại quý tiếp tục tăng trong thời gian tới như một kênh trú ẩn an toàn.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (294 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!