Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 26/01/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 26/01/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 26/01/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 26/01/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đồng đô la tăng cao hơn nhờ GDP quý 4 mạnh mẽ của Mỹ
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Năm đã tăng +0,33%. Đồng đô la tăng vừa phải vào thứ Năm sau khi GDP quý 4 của Mỹ tăng trưởng cao hơn dự kiến, điều này có thể khiến Fed trì hoãn việc cắt giảm lãi suất. Mức tăng của đồng đô la bị hạn chế do lợi suất trái phiếu giảm sau khi số đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần tăng cao hơn dự kiến, một yếu tố ôn hòa đối với chính sách của Fed. Ngoài ra, sức mạnh của chứng khoán hôm thứ Năm đã làm giảm nhu cầu thanh khoản đối với đồng đô la.
  • Tin tức kinh tế Mỹ hôm thứ Năm chủ yếu tốt hơn mong đợi và đồng đô la tăng giá. GDP quý 4 tăng trưởng với tốc độ +3,3% (so với cùng kỳ năm trước), mạnh hơn kỳ vọng +2,0%. Ngoài ra, các đơn đặt hàng mới về hàng hóa vốn trong tháng 12 (trừ máy bay và phụ tùng), đại diện cho chi tiêu vốn, tăng +0,3% so với tháng trước, mạnh hơn kỳ vọng là +0,1% so với tháng trước. Ngoài ra, doanh số bán nhà mới trong tháng 12 đã tăng +8,0% so với tháng trước lên 664.000, mạnh hơn kỳ vọng là 649.000. Về mặt tiêu cực, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp ban đầu hàng tuần đã tăng +25.000 lên 214.000, cho thấy thị trường lao động yếu hơn so với kỳ vọng là 200.000.
  • Các thị trường đang giảm thiểu cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 3% cho cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 30-31 tháng 1 và 52% cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp đó cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 19-20 tháng 3.
  • Vàng tháng 2 ( GCG4 ) đóng cửa thứ Năm +1,80 (+0,09%) và bạc tháng 3 ( SIH24 ) đóng cửa +0,038 (+0,17%). Kim loại quý hôm thứ Năm có mức tăng khiêm tốn. Lợi suất trái phiếu toàn cầu thấp hơn vào thứ Năm là yếu tố thúc đẩy giá kim loại quý. Bạc cũng nhận được sự hỗ trợ vào thứ Năm sau khi GDP quý 4 của Mỹ tăng hơn dự kiến ​​và doanh số bán nhà mới trong tháng 12 tăng hơn dự kiến, đây là những yếu tố tích cực đối với nhu cầu kim loại công nghiệp. Mức tăng của kim loại quý hôm thứ Năm bị hạn chế do sức mạnh của đồng đô la. Vàng cũng bị giảm giá do các quỹ thanh lý vàng kéo dài sau khi lượng vàng nắm giữ lâu dài trong các quỹ ETF giảm xuống mức thấp nhất trong 4 năm vào thứ Tư.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!