nhan dinh kim loai ngay 26 03 2024

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 26/03/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 26/03/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 26/03/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 26/03/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) thứ Hai đã giảm -0,20%. Tin tức kinh tế Mỹ yếu hơn dự kiến ​​hôm thứ Hai đã đè nặng lên đồng đô la sau khi doanh số bán nhà mới trong tháng 2 và triển vọng sản xuất của Fed vào tháng 3 ở Dallas bất ngờ giảm. Sự sụt giảm của đồng đô la đã được hạn chế bởi những bình luận diều hâu từ Chủ tịch Fed Atlanta Bostic và Thống đốc Fed Cook, những người đã cảnh báo về việc cắt giảm lãi suất quá sớm.
  • Cuộc khảo sát triển vọng sản xuất của Fed tại Dallas vào tháng 3 bất ngờ giảm -3,1 xuống 14,4, yếu hơn so với kỳ vọng tăng lên -10,0.
  • Chủ tịch Fed Atlanta, Bostic cho biết nếu nền kinh tế hoạt động như mong đợi, Fed có thể kiên nhẫn với lãi suất và ông kỳ vọng chỉ có một đợt cắt giảm lãi suất 25 điểm cơ bản trong năm nay.
  • Thống đốc Fed Cook cho biết việc khôi phục sự ổn định về giá có thể cần một “cách tiếp cận thận trọng để nới lỏng chính sách tiền tệ theo thời gian” và việc cắt giảm lãi suất quá sớm có thể khiến lạm phát trở nên cố thủ.
  • Các thị trường đang đánh giá thấp cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 13% cho cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5 và 79% cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 11-12 tháng 6.
  • Vàng tháng 4 ( GCJ4 ) vào thứ Hai đóng cửa tăng +16,4 (+0,76%) và bạc tháng 5 ( SIK24 ) đóng cửa tăng +0,048 (+0,19%). Kim loại quý tăng nhẹ vào thứ Hai, được thúc đẩy bởi đồng đô la yếu hơn. Vàng cũng nhận được sự ủng hộ sau những bình luận từ thành viên Hội đồng Quản trị ECB, Panetta, người cho biết lạm phát trên toàn khu vực Eurozone đang giảm nhanh chóng, cho phép có thể cắt giảm lãi suất. Sự suy yếu của chứng khoán vào thứ Hai cũng thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý.
  • Mặt tiêu cực đối với kim loại quý vào thứ Hai là lãi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn. Ngoài ra, những bình luận diều hâu hôm thứ Hai từ Chủ tịch Fed Atlanta Bostic và Thống đốc Fed Cook đã khiến vàng giảm giá khi họ cảnh báo không nên cắt giảm lãi suất quá sớm.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!