Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 26/07/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 26/07/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 26/07/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 26/07/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI TĂNG NHẸ TRƯỚC CUỘC HỌP FOMC

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa tăng +0.243 (+0.99%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua đóng cửa tăng nhẹ trở lại sau một số dự báo cho rằng Fed sẽ tạm dừng chiến dịch nâng cao lãi suất sau khi tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản. Giá bạc cũng được hỗ trợ sau khi Bộ Chính trị Trung Quốc phát đi tín hiệu hỗ trợ nhiều hơn cho nền kinh tế Trung Quốc, điều này sẽ thúc đẩy nhu cầu của Trung Quốc đối với kim loại công nghiệp.
  • Chỉ số DXY hôm qua hầu như không thay đổi, tăng +0.01% và đạt mức cao nhất trong 2 tuần. Lợi suất trái phiếu cao hơn đã hỗ trợ cho đồng USD. Ngoài ra, kỳ vọng Fed sẽ tăng phạm vi mục tiêu quỹ thêm 25 điểm cơ bản sau khi kết thúc cuộc họp FOMC trong tuần này là tín hiệu lạc quan đối với đồng USD.
  • Tin tức kinh tế Mỹ là diều hâu cho chính sách của Fed và tăng giá cho đồng USD. Chỉ số giá nhà tổng hợp S&P CoreLogic-20 trong tháng 5 đã giảm -1.70% so với cùng kỳ, mức giảm nhỏ hơn so với kỳ vọng là -2.35% so với cùng kỳ. Ngoài ra, chỉ số niềm tin người tiêu dùng tháng 7 của Conference Board đã tăng +6.9 lên mức cao nhất trong 2 năm là 117.0, cao hơn kỳ vọng là 112.0. Cuộc khảo sát sản xuất của Fed tại Richmond vào tháng 7 đã giảm -1 xuống -9, mức giảm nhỏ hơn so với kỳ vọng là -10.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!