nhan dinh kim loai ngay 27 02 2024

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 27/02/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 27/02/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 27/02/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 27/02/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đồng đô la suy yếu khi những bình luận diều hâu của ECB thúc đẩy đồng Euro
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Hai đã giảm -0,11%. Đồng đô la bị giảm giá do đồng euro tăng giá sau những bình luận diều hâu của ECB. Ngoài ra, báo cáo doanh số bán nhà mới tháng 1 của Mỹ yếu hơn dự kiến ​​hôm thứ Hai đã gây áp lực lên đồng đô la. Lợi suất T-note cao hơn vào thứ Hai đã hạn chế sự sụt giảm của đồng đô la.
  • Doanh số bán nhà mới trong tháng 1 của Mỹ tăng +1,5% lên 661.000, yếu hơn so với kỳ vọng là 684.000.
  • Các thị trường đang đánh giá thấp cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 1% cho cuộc họp FOMC ngày 19-20 tháng 3 và 17% cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5.
  • Vàng tháng 4 ( GCJ4 ) thứ Hai đóng cửa giảm -10,50 (-0,51%) và bạc tháng 3 ( SIH24 ) đóng cửa giảm -0,456 (-1,98%). Kim loại quý hôm thứ Hai giảm xuống, trong đó bạc chạm mức thấp nhất trong 1 tuần. Lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn vào thứ Hai đã đè nặng lên kim loại quý. Kỳ vọng về việc cắt giảm lãi suất của Fed đã bị trì hoãn và khiến kim loại quý giảm giá vì thị trường hoán đổi hiện đã định giá khả năng Fed sẽ cắt giảm lãi suất lần đầu tiên vào tháng 6 kể từ tháng 5. Ngoài ra, những bình luận diều hâu hôm thứ Hai từ các nhà hoạch định chính sách của ECB đã đè nặng lên kim loại quý khi họ nói rằng ECB không nên vội vàng cắt giảm lãi suất.
  • Bạc giảm do giá quặng sắt giảm hôm thứ Hai xuống mức thấp nhất 4 tháng do lo ngại về nhu cầu kim loại công nghiệp của Trung Quốc. Vàng vẫn chịu áp lực từ việc các quỹ thanh lý vàng kéo dài sau khi lượng vàng nắm giữ lâu dài trong các quỹ ETF giảm xuống mức thấp nhất 4 năm vào thứ Sáu tuần trước.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!