Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 27/03/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 27/03/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 27/03/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 27/03/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 27/03/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC ĐẠT MỨC CAO NHẤT TRONG 7 TUẦN

  • Bạc tháng 5/2023 (SIEK23) đóng cửa tăng +0.083 (+0.36%). Thị trường kim loại quý phiên cuối tuần biến động trái chiều, trong đó bạc có thời điểm đạt mức cao nhất trong 7 tuần. Tình trạng hỗn loạn đang diễn ra trong lĩnh vực ngân hàng đã khiến lợi suất trái phiếu toàn cầu sụt giảm và ủng hộ xu hướng tăng giá đối với kim loại quý. Tuy nhiên, bạc giảm trở lại từ mức tốt nhất do đồng USD mạnh hơn và sự phục hồi của chứng khoán đã hạn chế nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý.
  • Chỉ số DXY hôm cuối tuần tăng +0.56%. Đồng USD tăng vừa phải trên các báo cáo kinh tế Mỹ mạnh hơn dự kiến. Ngoài ra, các dấu hiệu cho thấy nhu cầu nước ngoài mạnh mẽ đối với USD đang thúc đẩy đồng bạc xanh sau khi cơ sở của Cục Dự trữ Liên bang cho phép các ngân hàng trung ương nước ngoài tiếp cận nguồn vốn bằng USD đã được khai thác với mức kỷ lục 60 tỷ USD trong tuần tính đến ngày 22 tháng 3.
  • Dữ liệu kinh tế của Mỹ ủng hộ tăng giá cho đồng USD. Tháng 2 hàng hóa vốn đơn đặt hàng mới máy bay cũ phi quốc phòng bất ngờ tăng +0.2% hàng tháng, mạnh hơn kỳ vọng giảm -0.2% hàng tháng. Ngoài ra, PMI sản xuất của S&P tháng 3 bất ngờ tăng +2.0 lên mức cao nhất trong 5 tháng là 49.3, mạnh hơn kỳ vọng giảm xuống 47.0.
  • Nhận xét từ St. Louis, thành viên Fed, Bullard có khuynh hướng diều hâu và hỗ trợ đồng USD khi ông nói rằng các vấn đề ổn định tài chính có thể được giải quyết thông qua các bước bổ sung để giảm căng thẳng ngân hàng, trong khi chính sách tiền tệ thắt chặt hơn có thể tiếp tục nhắm mục tiêu lạm phát cao. Bullard cũng cho biết ông đã nâng dự báo lãi suất cao nhất trong năm nay lên 5.625% từ 5.375% “để phản ứng với những tin tức kinh tế mạnh mẽ hơn.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (223 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!