nhan dinh kim loai ngay 27 03 2024

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 27/03/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 27/03/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 27/03/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 27/03/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Ba đã tăng +0,06%. Đồng đô la vào thứ Ba đã phục hồi sau mức giảm ban đầu và đạt mức tăng khiêm tốn. Nhu cầu đồng đô la tăng mạnh vào cuối quý và cuối tháng đã nâng giá vào thứ Ba. Sức mạnh chứng khoán hôm thứ Ba đã hạn chế nhu cầu thanh khoản đối với đồng đô la. Tin tức kinh tế Mỹ hôm thứ Ba không ổn định đối với đồng đô la sau khi đơn đặt hàng hàng hóa vốn tăng hơn dự kiến, nhưng niềm tin của người tiêu dùng bất ngờ giảm.
  • Đơn đặt hàng vốn mới trong tháng 2 của Hoa Kỳ gồm các loại máy bay và phụ tùng phi quốc phòng tăng +0,7% so với tháng trước, mạnh hơn kỳ vọng là +0,1% so với tháng trước.
  • Chỉ số giá nhà tổng hợp-20 Jan S&P Core Logic của Hoa Kỳ tăng +6,03% so với cùng kỳ, mức tăng lớn nhất trong 14 tháng.
  • Chỉ số niềm tin người tiêu dùng tháng 3 của Conference Board Hoa Kỳ bất ngờ giảm -0,1 xuống mức thấp nhất trong 4 tháng là 104,7, yếu hơn kỳ vọng tăng lên 107,0.
  • Hoán đổi đang định giá cơ hội tăng lãi suất +10 bp của BOJ ở mức 4% cho cuộc họp ngày 26 tháng 4 và 38% cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 14 tháng 6.
  • Vàng tháng 4 ( GCJ4 ) vào thứ Ba đóng cửa tăng +0,8 (+0,04%) và bạc tháng 5 ( SIK24 ) đóng cửa giảm -0,268 (-1,0-8%). Kim loại quý thứ ba ổn định hỗn hợp. Vàng nhận thấy sự hỗ trợ từ các bình luận từ thành viên Hội đồng Quản trị ECB Muller, người bày tỏ sự tin tưởng rằng ECB có thể bắt đầu cắt giảm lãi suất tại cuộc họp tháng 6. Ngoài ra, lợi suất trái phiếu toàn cầu giảm hôm thứ Ba đã hỗ trợ kim loại quý. Ngoài ra, căng thẳng địa chính trị ở Trung Đông đang thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý sau khi các cuộc đàm phán về lệnh ngừng bắn giữa Israel và Hamas bị đình trệ.
  • Kim loại quý đã giảm trở lại từ mức tốt nhất vào thứ Ba và bạc rơi vào vùng tiêu cực sau khi đồng đô la phục hồi sau mức giảm ban đầu và tăng cao hơn. Giá bạc cũng bị giảm do tác động tiêu cực từ giá đồng trượt hôm thứ Ba xuống mức thấp nhất trong 1 tuần rưỡi.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!