Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 27/07/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 27/07/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 27/07/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 27/07/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI TIẾP TỤC TĂNG SAU CUỘC HỌP FOMC

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa tăng +0.146 (+0.59%). Thị trường kim loại quý hôm qua duy trì đà tăng điểm sau khi giảm đầu phiên. Đồng USD suy yếu đã tiếp tục thúc đẩy giá kim loại tăng. Bên cạnh đó, lợi suất trái phiếu sụt giảm cũng hỗ trợ cho kim loại quý. Trước đó, kim loại quý điều chỉnh giảm do ECB có triển vọng tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản tại cuộc họp chính sách.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.32%. Đồng USD chịu áp lực bởi báo cáo doanh số bán nhà mới tháng 6 của Mỹ yếu hơn dự kiến. Doanh số bán nhà mới tháng 6 của Mỹ giảm -2.5% so với tháng trước xuống còn 697,000, yếu hơn so với kỳ vọng là 725,000.
  • Đồng USD tiếp tục giảm xuống mức thấp trong phiên hôm qua khi Chủ tịch Fed, Powell cho biết Fed sẽ vẫn phụ thuộc vào dữ liệu về các động thái lãi suất trong tương lai, để ngỏ khả năng tạm dừng tại cuộc họp FOMC tháng 9.
  • FOMC, như dự kiến, đã bỏ phiếu nhất trí tăng phạm vi mục tiêu của quỹ liên bang thêm 25 điểm cơ bản lên 5.25% -5.50% và cho biết họ “sẽ tiếp tục đánh giá thông tin bổ sung và ý nghĩa của nó đối với chính sách tiền tệ và xem xét mức độ củng cố chính sách bổ sung có thể phù hợp để đưa lạm phát trở lại mức 2% theo thời gian.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (210 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!