nhan dinh kim loai ngay 27 12 2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 27/12/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 27/12/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 27/12/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 27/12/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Đồng đô la chịu áp lực về nhu cầu thanh khoản giảm khi cổ phiếu tăng giá
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Ba đã giảm -0,22%. Đồng đô la hôm thứ Ba báo cáo mức giảm vừa phải nhưng vẫn ở trên mức thấp nhất trong 4-3/4 tháng của ngày thứ Sáu tuần trước. Sức mạnh trên thị trường chứng khoán hôm thứ Ba đã làm giảm nhu cầu thanh khoản đối với đồng đô la. Ngoài ra, sự sụt giảm của lãi suất trái phiếu T vào thứ Ba đã gây áp lực lên đồng đô la. Sự sụt giảm của đồng đô la đã được hạn chế do rủi ro địa chính trị đã thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với đồng đô la sau khi Mỹ tiến hành các cuộc tấn công quân sự ở Iraq chống lại các nhóm khủng bố bị cáo buộc thực hiện một loạt cuộc tấn công bằng máy bay không người lái vào quân đội Mỹ.
  • Tin tức kinh tế Mỹ hôm thứ Ba cho thấy sức mạnh và hỗ trợ đồng đô la. Chỉ số hoạt động quốc gia tháng 11 của Fed Chicago đã tăng +0,69 lên mức cao nhất trong 4 tháng là 0,03. Ngoài ra, chỉ số giá nhà tổng hợp S&P CoreLogic-20 trong tháng 10 đã tăng +4,87% so với cùng kỳ, cao nhất trong 11 tháng. Ngoài ra, chỉ số triển vọng sản xuất của Fed Dallas tháng 12 đã tăng +10,6 lên mức cao nhất trong 11 tháng là -9,3, mạnh hơn kỳ vọng là -17,0.
  • Các thị trường đang đánh giá thấp cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 16% cho cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 30-31 tháng 1 và ở mức 97% cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 19-20 tháng 3.
  • Vàng tháng 2 ( GC G4) Thứ Ba đóng cửa +0,70 (+0,03%) và Bạc tháng 3 ( SI H24) đóng cửa -0,169 (-0,69%). Vàng và bạc vào thứ ba ổn định hỗn hợp. Giá vàng hôm thứ Ba nhận được sự hỗ trợ từ đồng đô la yếu hơn và lãi suất T-note thấp hơn. Giá vàng cũng được hỗ trợ bởi kỳ vọng Cục Dự trữ Liên bang sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất vào năm tới. Sức mạnh của chứng khoán vào thứ Ba đã làm giảm nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý và gây áp lực lên giá bạc.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!