Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 28/07/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 28/07/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 28/07/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 28/07/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI ĐỒNG LOẠT TĂNG SAU CUỘC HỌP FOMC

– Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa tăng +0.065 (+0.35%). Thị trường kim loại quý đồng loạt tăng điểm trong phiên hôm qua do đồng USD suy yếu, đặc biệt là sau cuộc họp FOMC vào rạng sáng nay. Chỉ số DXY đóng cửa giảm -0.62%.

– FOMC đêm qua đã nhất trí bỏ phiếu để tăng phạm vi mục tiêu của quỹ liên bang thêm 75 điểm cơ bản lên 2.25% đến 2.50% như dự kiến và nói rằng việc tăng lãi suất đang diễn ra “có thể sẽ phù hợp.” Tuyên bố sau cuộc họp của FOMC cho biết “chi tiêu và sản xuất đã giảm bớt”, mặc dù “việc làm đã tăng mạnh trong những tháng gần đây.”

– Chủ tịch Fed, Powell cho biết thị trường lao động đang cực kỳ thắt chặt và lạm phát quá cao, và điều “cần thiết” là chúng tôi phải đưa lạm phát xuống mức mục tiêu 2% của Fed. Ông cũng nói rằng việc tạo việc làm trên thị trường lao động “vẫn còn mạnh mẽ” và “Tôi không nghĩ rằng Mỹ hiện đang suy thoái.” Ông nói thêm rằng Fed sẽ ít đưa ra “hướng dẫn rõ ràng” hơn về các động thái lãi suất trong tương lai và có khả năng sẽ làm chậm việc tăng lãi suất vào một thời điểm nào đó.

– Dữ liệu kinh tế Mỹ tác động trái ngược đối với đồng USD. Về mặt tiêu cực, tồn kho thương mại tháng 6 tăng +1.9% so với tháng trước, cao hơn kỳ vọng +1.5% so với tháng. Ngoài ra, doanh số bán nhà chờ xử lý trong tháng 6 giảm -8.6% so với tháng trước, thấp hơn kỳ vọng -1.0% so với tháng trước và là mức giảm mạnh nhất trong hơn 2 năm. Về mặt tích cực, các đơn đặt hàng mới của hàng hóa vốn tháng 6 đã tăng +0.5% so với tháng trước, mạnh hơn so với kỳ vọng là +0.2%.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!