Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 28/10/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 28/10/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 28/10/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 28/10/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 28/10/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI DUY TRÌ ĐÀ TĂNG NHẸ

  • Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa tăng +0.04%. Thị trường kim loại phiên hôm qua tiếp tục được hỗ trợ tăng do lợi suất trái phiếu giảm điểm, tuy nhiên sự phục hồi của đồng USD đã hạn chế đà tăng này. Bạc cũng được hưởng lợi từ báo cáo GDP của Mỹ mạnh hơn dự kiến, cho thấy nhu cầu nguyên liệu công nghiệp tăng lên.
  • Chỉ số DXY hôm qua đã chạm mức thấp nhất trong 5 tuần nhưng sau đó phục hồi và tăng +0.81% vào cuối ngày. Đồng USD được sự hỗ trợ từ báo cáo GDP của Mỹ mạnh hơn dự kiến, giúp giá tăng trở lại sau 5 phiên giảm điểm liên tiếp.
  • Báo cáo GDP quý 3 của Mỹ là +2.6% (theo quý) mạnh hơn một chút so với mức đồng thuận là +2.4%. Báo cáo GDP đã xoa dịu những lo ngại về suy thoái một chút. GDP của Mỹ trong quý 3 đã vượt qua chuỗi 2 quý thua lỗ trong quý 1 (-1.6%) và quý 2 (-0.6%), được xác định bằng một thước đo cho sự suy thoái kinh tế trong nửa đầu năm 2022.
  • Dự báo GDP của Mỹ trong Q4 sẽ tăng trưởng yếu +0.6% (theo quý hàng năm) và sau đó giảm xuống -0.1% trong Q1-2023. Cũng theo dự báo, tăng trưởng GDP giảm xuống +0.4% vào năm 2023 từ mức +1.7% vào năm 2022.
  • Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) đã tăng mạnh các mức lãi suất chính của mình thêm 75 điểm cơ bản, nhưng dường như đã lùi lại hướng dẫn của việc tăng lãi suất mạnh hơn nữa. ECB cho biết trong tuyên bố sau cuộc họp rằng họ “dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất hơn nữa.” Tuy nhiên, không có đề cập đến kỳ vọng tăng lãi suất mạnh hơn nữa. Chủ tịch ECB Lagarde nói rằng ECB có thể vẫn sẽ tăng lãi suất tại một số cuộc họp nữa, điều này ít nhất gợi ý một ngày kết thúc cho chính sách tăng lãi suất của ECB.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!