Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 28/11/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 28/11/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 28/11/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 28/11/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 28/11/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC TĂNG LÊN MỨC CAO NHẤT TRONG 1 TUẦN

  • Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa +0.063 (+0.29%). Thị trường kim loại quý phiên cuối tuần diễn biến trái chiều, với bạch kim và đồng tiếp tục giảm điều chỉnh, trong khi đó bạc có phiên tăng điểm nhẹ, có thời điểm đạt mức cao nhất trong 1 tuần qua. Đồng USD suy yếu đã hỗ trợ giá bạc. Giá bạc cũng được hỗ trợ nhờ nhu cầu kim loại công nghiệp tăng mạnh hơn sau khi GDP quý 3 của Đức được điều chỉnh tăng lên +0.4% so với quý trước và +1.2% so với cùng kỳ so với báo cáo ban đầu là +0.3% so với quý trước và +1.1% so với cùng kỳ.
  • Chỉ số DXY hôm thứ Sáu giảm -0.08%. Đồng USD không giữ được đà tăng trong suốt phiên và giảm trở lại sau khi lợi suất trái phiếu suy yếu. Đồng USD ban đầu tăng do sự suy yếu của đồng CNY. Đồng CNY đã giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tuần so với đồng USD sau khi số ca nhiễm Covid ở Trung Quốc tăng lên mức cao kỷ lục, buộc PBOC phải tăng cường các gói kích thích kinh tế và cắt giảm tỷ lệ dự trữ bắt buộc đối với các ngân hàng.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!