Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 28/12/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 28/12/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 28/12/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 28/12/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 28/12/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ TIẾP TỤC DUY TRÌ ĐÀ TĂNG

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa tăng +0.297 (+1.24%). Thị trường kim loại quý hôm qua tiếp tục duy trì đà tăng do suy đoán việc mở cửa lại nền kinh tế Trung Quốc sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế toàn cầu. Thị trường chứng khoán sụt giảm cũng thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Tuy nhiên, lợi suất trái phiếu chính phủ toàn cầu tăng cao hơn đã hạn chế mức tăng của kim loại.
  • Chỉ số DXY hôm qua đã giảm -0.14%. Đồng USD chịu sức ép giảm giá khi đồng CNY của Trung Quốc tăng lên mức cao nhất trong 1.5 tuần sau khi Trung Quốc nới lỏng các hạn chế đi lại. Đà giảm của USD được hạn chế do lợi suất trái phiếu tăng điểm, cùng với thị trường chứng khoán không mấy tích cực.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ chủ yếu là giảm giá đối với đồng USD. Hàng tồn kho thương mại tháng 11 tăng +1.0% so với tháng trước, trên mức kỳ vọng là +0.3% so với tháng trước. Ngoài ra, hàng tồn kho bán lẻ tháng 11 bất ngờ tăng +0.1% hàng tháng, cao hơn kỳ vọng về mức giảm -0.1% hàng tháng. Bên cạnh đó, mức triển vọng sản xuất của Fed tại Dallas tháng 12 về hoạt động kinh doanh chung bất ngờ giảm -4.4 xuống -18.8, yếu hơn so với kỳ vọng tăng lên -13.5. Cuối cùng, chỉ số giá nhà tổng hợp S&P CoreLogic-20 tháng 10 tăng +8.64% so với cùng kỳ, tốc độ tăng nhỏ nhất trong 2 năm nhưng vẫn cao hơn kỳ vọng là +8.00% so với cùng kỳ.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!